Zoë Kravitz được vào vai Catwoman (Selina Kyle) trong The Bat Man 2022 như thế nào?

Tạp chí AnOther vừa tiết lộ việc diễn viên Zoë Kravitz được vào vai Catwoman (Selina Kyle) trong The Bat Man 2022 như thế nào?/ 

Nextphim trích lời Cô chia sẻ:

“Tôi đọc xong kịch bản. Rồi anh ấy trao đổi với tôi lần nữa để nghe những suy nghĩ của tôi, để xem liệu cả hai có bất đồng gì với nhau hay không. Tôi vẫn chưa biết nhiều về anh, và nó là cả một quá trình.

Zoë Kravitz được vào vai Catwoman

“Khi những cơ hội lớn như thế này xuất hiện, là những vai diễn lớn, và các bạn thực sự muốn chúng, dù vậy sẽ thật đau lòng khi chúng ta không có được chúng. Và các bạn lại đặt rất nhiều quyết tâm cho nó. Tuy nhiên, điều mà tôi đã cố gắng để mọi việc được đi đúng hướng chỉ là tôi muốn mình phải trở nên vui tính và dễ mến để nhận được vai diễn. Để được đọc kịch bản và nói rằng, ‘Em vô cùng thích nó. Em thích tất tần tật về nó đấy.’

“Sau đó, tôi đến buổi thử vai với nguồn năng lượng cởi mở và tinh thần cầu thị. Quan trọng nhất là cần phải cho anh ấy thấy rằng khi được làm việc cùng tôi thực sự sẽ như thế nào. Để nói lên những gì tôi thực sự nghĩ và, trường hợp chúng tôi làm việc cùng nhau, được đặt những câu hỏi mà tôi muốn có câu trả lời. Tôi đã cố gắng để mình thực hiện được nó bằng khía cạnh mà tôi muốn để anh ấy thấy những gì mà tôi cảm nhận và chạm tới nhân vật.

“Tôi tin rằng đó là lý do mà việc đó thành công và tôi nhận được vai diễn. Matt là một đạo diễn tài năng và anh ấy thực sự rất hào hứng khi nói nhiều điều về nhân vật này. Chúng tôi đã có một số buổi thảo luận rất tốt. Tôi đã có một vài ý kiến về nhân vật khi tôi đọc kịch bản và chúng đã được đồng thuận.”

Như chúng ta đã biết, bằng tầm nhìn & cách tiếp cận của Matt Reeves, anh sẽ phát triển từng nhân vật, cùng diện mạo Gotham, theo một hướng hoàn toàn khác biệt so với hầu hết các phần phim trước đó. Đối với Batman, đây sẽ là năm thứ hai đấu tranh bảo vệ thành phố Gotham của nhân vật. Và nó được xem là giai đoạn đầy cam go nhất với Bruce Wayne, khi xoáy sâu vào sự lạc lõng ở Batman, quãng thời gian mà anh cảm thấy bơ vơ & mâu thuẫn giữa ý niệm về công lý của bản thân, cùng với thực tế đang diễn ra tại thành phố này.

Tuy nhiên, Batman không phải nhân vật duy nhất nhận được cách tiếp cận độc đáo, mà Selina Kyle cũng sẽ như vậy. Matt Reeves cho biết:

“Thường thì các nhân vật phản diện sẽ như một phần, có thể nói là khía cạnh thú vị nhất, của bộ phim. Ý tôi là, danh sách phản diện của Batman thật tuyệt vời, và điều mà tôi muốn làm là để mọi người thấy được một Batman nhưng không theo một câu chuyện nguồn gốc, mà về những ngày đầu của anh ta. Điều ấy có nghĩa là rất nhiều nhân vật nằm trong danh sách phản diện, đều có một nguồn gốc riêng theo cách nào đó. Vì vậy, chúng ta có một Selina Kyle khi chưa phải là Catwoman.”

Trước đây, trước khi Zoë Kravitz được vào vai Catwoman, cô từng chia sẻ rằng yếu tố cần thiết cho vai diễn Catwoman của cô phải là vừa nguy hiểm & mạnh mẽ nhưng vẫn phải toát lên vẻ nữ tính & dịu dàng.

Phần phim THE BATMAN dự kiến ra mắt vào ngày 4/3 năm sau.

Đọc thêm:

 

Content Protection by DMCA.com