ZENDAYA luôn lo lắng về tài chính, tiền bạc ngay cả khi đã kiếm được rất nhiều tiền

Zendaya đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày tham gia Shake It Up và K.C. Undercover của Disney. Là một trong những ngôi sao đang lên của Hollywood, nữ diễn viên đã đạt đến danh tiếng và thành công mà hầu hết những người ở độ tuổi của cô đều mơ ước. Zendaya đã kiếm được hàng triệu USD nhờ chăm chỉ hoạt động.

Tuy nhiên, Zendaya luôn lo lắng về tài chính của mình. Ngôi sao Euphoria thừa nhận đã phải đối mặt với nỗi lo lắng về tiền bạc mặc dù cô đạt được thành công như hiện tại.

ZENDAYA luôn lo lắng về tài chính

Zendaya chưa bao giờ tiêu xài hoang phí mà không nghĩ đến tài chính của mình. Ngay cả với tư cách là một trong những người đẹp được các nhãn hàng yêu thích, Zendaya vẫn suy nghĩ nhiều khi sắm sửa trang phục. Cô và nhà tạo mẫu Law Roach đã làm việc cùng nhau để tạo ra một tủ đồ cổ điển có thể tái sử dụng.

Zendaya nói với tạp chí Vogue của Anh rằng cô đã thừa hưởng tư duy tiết kiệm và chăm làm từ mẹ là giáo viên.

Mẹ tôi là người tiết kiệm, vì vậy tôi cố gắng ghi nhớ điều đó. Nhưng bố tôi lại nói: “Con biết đấy, con đâu thể tiêu tiền sau khi qua đời?”. Tôi kiểu như mắc kẹt ở giữa.

Trong tương lai, cô muốn nghĩ về các dự án của mình hơn là việc ZENDAYA luôn lo lắng về tài chính. Ngôi sao Spider-Man đã tiết lộ bản chất tham công tiếc việc và lo lắng về tiền bạc đã thúc đẩy sự nghiệp của cô như thế nào:

Tôi sẽ luôn cần phải làm việc. Bởi vì nếu không thì mọi thứ có thể biến mất vào ngày mai.

Nhưng nỗi lo lắng về tài chính của Zendaya cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần. Nữ diễn viên cũng giống như hầu hết mọi người, cảm thấy áp lực khi thế giới và Hollywood đóng cửa. Cô thừa nhận cảm thấy chán nản và lo lắng trước tất cả các vấn đề đang xảy ra. Sao phim Malcolm & Marie cho biết cô đã phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia tâm lý.

May mắn thay, Zendaya đã phần nào hồi phục. Nói chính xác thì tài chính dồi dào của Zendaya giúp cô đi đúng hướng.

Theo ScreenRant

 

Content Protection by DMCA.com