“Yondu” – Michael Rooker sẽ tham gia series ‘’The Dark Tower’’ mới

Nam diễn viên Michael Rooker, người thủ vai nhân vật Yondu nổi tiếng của Marvel sẽ tham gia Series ‘The Dark Tower’ – phiên bản chuyển thể từ kiệt tác nổi tiếng của ‘’ông hoàng kinh dị’’ Stephen King.

“Yondu” – Michael Rooker sẽ tham gia series ‘’The Dark Tower’’ mới

Bộ phim sẽ tập trung vào các sự kiện chính của Wizard và Glass, được kể qua lời hồi tưởng của Deschain trên con đường trở thành Gunslinger – một trong những người gìn giữ hòa bình ưu tú của lực lượng hiệp sĩ trung cổ.

Một trong những nhân vật phản diện của cuốn tiểu thuyết là Eldred Jonas, gã làm một tay súng thất bại, thành viên của phe đối lập vô đạo đức được gọi là “Big Coffin Hunters”. Tính cách của gã này sẽ tạo nên một trận chiến gay cấn đối với phong cách diễn xuất của Rooker, và có lẽ đến tập thứ 4 thì nhân vật này sẽ xuất hiện.

Michael Rooker
Bộ truyện Tòa tháp bóng tối của nhà văn Stephen King

Ngoài ra, một hướng phát triển khác của câu chuyện là Steven Deschain – cha của Roland và là nhà lãnh đạo của Gunslingers. Rooker chắc chắn rất giỏi trong các phân cảnh thể hiện cảm xúc lạnh lùng và quyền lực của một người giữ Sừng cho Eld, nhưng có lẽ vai Jonas sẽ phù hợp hơn và đó sẽ là bước khởi đầu câu chuyện tốt hơn.

Series pha trộn các yếu tố của thể loại phương Tây, bao gồm cả giả tưởng đen tối và kinh dị rùng rợn theo cách mà không có tác phẩm văn học nào làm được trước đó. Tiểu thuyết này cũng được coi là một trong những thành tựu lớn nhất của Stephen King, rất nhiều tác phẩm sau của ông đã tham chiếu series này như ‘Salem’ hay ‘It’.

Michael Rooker
Michael Rooker sẽ đóng vai gì?

Michael Rooker, gần đây đã quá quen thuộc với khán giả trên màn ảnh rộng với Merle trong ‘The Walking Dead’ và Yondu – vai diễn mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả trong loạt phim ‘Guardians of the Galaxy’. Nhiều người hâm mộ nhận định rằng Rooker có thể phù hợp với hầu hết các thể loại, nhưng vai diễn trong ‘The Dark Tower’ sắp tới cần phải được kiểm chứng.

Dàn diễn viên của bộ phim cũng hội tụ rất nhiều tên tuổi nổi bật, bao gồm Sam Strike (Mindhunter) trong vai Roland and Finnish và Jasper Pääkkönen (BlacKkKlansman) trong vai Man in Black. Phim dự kiến có thời lượng là 13 tập và sẽ công chiếu đến khán giả trong thời gian sắp tới.

Content Protection by DMCA.com