Yamashita Tomohisa tham gia live action Shojiki Fudosan (Bất Động Sản Chính Trực)

Làm Sao Mà Bán Nhà Nếu Chỉ Được Nói Thật!!?

Yamashita Tomohisa chính thức trở lại với màn ảnh nhỏ qua NHK live action drama “Shōjiki Fudōsan” (tạm dịch Bất Động Sản Chính Trực) cùng với sự góp mặt của Fukuhara Haruka.

Dự án mới nhất này từ đài truyền hình quốc gia đánh dấu lần đầu tiên nam diễn viên cùng họ hợp tác. Drama cũng là sự trở lại sau 3 năm vắng bóng của anh trên vùng đất truyền hình. Tác phẩm là chuyển thể của manga nổi tiếng cùng tên của Natsuhara Takeshi (nội dung), Ōtani Akira (vẽ).

Nội dung

Thị trường môi giới bất động sản được biết đến là ngành công nghiệp với tác phong [Senmitsu], có nghĩa là <Trong một ngàn lời nói ra, chỉ có 3 điều là thật.

Shōjiki Fudōsan

Nagase Saichi (YamaPi) là một nhân viên tài ba trong thế giới này, anh sẵn sàng nói dối không chớp mắt để ký được hợp đồng và có kết quả hàng tháng tốt. Tuy nhiên trong một buổi lễ khởi công dự án, Saichi vô tình phá bia đá thờ ở đó, và anh bỗng không thể còn nói dối được nữa…!

Đây là một tác phẩm vui nhộn đầy châm biếm mỉa mai về hành trình sử dụng [Kỹ Năng Bán Nhà Thật Thà Nhất] của anh chàng Saichi để đối đầu với các văn phòng bất động sản khác, cùng lúc giải quyết những rắc rối, vấn đề lần lượt nổ ra liên quan tới thị trường này, và tìm kiếm thỏa mãn các đòi hỏi ích kỷ của những khách hàng, chủ nhà giàu có khó tính.

+ Nữ diễn viên Fukuhara, người vừa được chọn là gương mặt Asadora nửa cuối năm 2022 sẽ vào vai Tsukishita Sakura – Nhân viên mới vào đầy lý tưởng học việc theo Nagase. Cô nghiêm túc muốn trở thành một người bán hàng đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nên cảm thấy khó chịu với phương pháp bán hàng “Nói Nhiều, Làm Ít” của anh ta. Sau khi Nagase không thể nói dối thì dần tin tưởng anh.

Phim dự định sẽ phát sóng trên khung NHK [Dorama10] (22g tối Thứ Sáu) vào tháng 4/2022.

Theo J-Dramania+ VN

Content Protection by DMCA.com