Warner Bros. tung phim hoạt hình Scoob! về chú chó Scooby-Doo làm bằng kỹ xảo 3D CG

Warner Bros. mới đây vừa tung ra trailer đầu tiên của phim hoạt hình Scoob! sau khi tiết lộ một vài hình ảnh giới thiệu tạo hình của các nhân vật, dự án reboot đáng chú ý của loạt phim Scooby-Doo huyền thoại.

Nhiều năm im hơi lặng tiếng, phim hoạt hình đầu tiên của Sooby-Doo thế hệ mới mang tên Scoob! sắp sửa được trình chiếu trên toàn cầu. Được biết, đây cũng là dự án hoạt hình đầu tiên liên quan đến các nhân vật này có sử dụng công nghệ hoạt hình CG. Dưới đây là trailer đầu tiên của Scoob! mới được Warner Bros. tung ra:

phim hoạt hình Scoob

Câu chuyện của phim hoạt hình Scoob! vẫn kể về câu chuyện nguyên bản của Scooby-Doo, tiết lộ về cách chú chó đáng yêu và thông minh này gặp gỡ người bạn Shaggy, và sau đó là cùng với nhóm bạn Fred, Daphne và Velma thành lập nên Mystery Inc. Trong suốt quá trình đó, họ bị lôi kéo vào một âm mưu đen tối xoay quanh một chú chó ma có tên là Cerberus. Và cùng nhau, họ cũng lật giở bức màn bí ẩn về quá khứ gây bất ngờ của Scooby-Doo.

phim hoạt hình Scoob

Được biết, bộ phim nằm trong chuỗi dự án reboot nhân vật được yêu thích rộng rãi Scooby-Doo. Với tham vọng đem đến một luồng gió mới mẻ và hiện đại cho một câu chuyện đã trở thành văn hóa đại chúng, nhà sản xuất bắt đầu thực hiện tạo hình nhân vật bằng công nghệ CG – với màu sắc tươi sáng và thu hút hơn. Đội ngũ sản xuất cũng đã phải chỉnh sửa rất nhiều về mặt tạo hình để đảm bảo chúng giống với những nhân vật kinh điển của nhà sáng tạo Iwao Takamoto.

phim hoạt hình Scoob

phim hoạt hình Scoob được đạo diễn bởi Tony Cervone, một nhân viên kỳ cựu của Warner Animation, người đã làm việc xuyên suốt dự án này trong nhiều năm qua. Warner Animation Group chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim, nhưng Reel FX, hãng phim có trụ sở tại Dallas, Texas mới là đơn vị thực hiện phần hoạt hình dưới sự giám sát của Bill Haller.

phim hoạt hình Scoob

“Khi Iwao Takamoto sáng tạo nên nhân vật Scooby Doo, ông ấy đã muốn mang đến cho độc giả một chú chó đáng yêu, có đầy đủ những tính cách của con người và cũng đầy những khuyết điểm,” đạo diễn Cervone cho biết. “Bạn phải thực sự lắng nghe và thấu hiểu tất cả nhân vật, bởi họ sẽ nói cho bạn biết họ muốn gì. Dĩ nhiên, trong quá trình thực hiện bộ phim này, chúng tôi đã lắng nghe chú chó Scooby và người chủ Shaggy và hiểu rằng, họ chỉ muốn là chính họ mà thôi.”

phim hoạt hình Scoob

Nam diễn viên gạo cội Frank Welker, người đã lồng tiếng cho nhân vật Fred Hones trong loạt phim truyền hình Scooby-Doo, Where Are You! vào năm 1969, sẽ đảm trách phần lồng tiếng cho Scooby-Doo, và nam diễn viên Will Forte sẽ đảm trách phần lồng tiếng cho chàng trai Shaggy. Dàn diễn viên lồng tiếng của Scoob! còn có Zac Efron, Gina Rodriguez và Amanda Seyfried.

Bộ phim hoạt hình Scoob! dự kiến sẽ bắt đầu trình chiếu tại thị trường Mỹ vào ngày 15/5/2020.

Trailer phim hoạt hình Scoob

Content Protection by DMCA.com