Vụ Phạm Băng Băng: MC Thôi Vĩnh Nguyên nói “sau tôi có một thế lực quá lớn”

Vụ Phạm Băng Băng bị phạt nặng dẫn đến nguy cơ hủy hoại sự nghiệp mà cô gây dựng, mà hơn thế nữa có thể làm hơn 8.000 công ty giải trí sụp đổ.

Vụ Phạm Băng Băng: MC Thôi Vĩnh Nguyên nói “sau tôi có một thế lực quá lớn”

Vụ Phạm Băng Băng

MC Thôi Vĩnh Nguyên nói: “Làng giải trí Đại lục căm ghét tôi rất nhiều. Hơn 8.000 công ty giải trí lớn nhỏ sụp đổ trong vòng một đêm, tổn thất hàng tỷ NDT. Trên mạng, người người nói là do tôi dù thực ra đâu phải việc này hoàn toàn do lỗi từ tôi”.

Hôm 6/1, theo Apple Daily, MC Thôi Vĩnh Nguyên tham dự talk show chia sẻ về mặt trái giới giải trí. MC Thôi Vĩnh Nguyên là nhân vật gây tranh cãi nhất trong năm 2018 khi khiến Phạm Băng Băng bị điều tra, hàng loạt công ty giải trí thoi thóp chỉ sau vài bài đăng trên Weibo.

Vụ Phạm Băng Băng chót lọt bao nhiêu năm nay chắc chắn có thế lực che đỡ. Việc MC Thôi Vĩnh Nguyên có thể lật đổ được cô cho thấy ông cũng có thế lực phía sau chống lưng.

MC Thôi Vĩnh Nguyên hé lộ:

“Thế lực hậu thuẫn tôi là người cực kỳ cứng rắn, nghiêm khắc. Quyền lực của thế lực quá lớn. Đó là sự thật, cứng rắn đến độ các bạn không thể tưởng tượng. Tôi không thể nói cho mọi người, chỉ sợ nói ra sẽ dọa tất cả. Tôi chỉ có thể nói bởi vì có thế lực này đứng sau mới có đất nước của chúng ta”

Vụ Phạm Băng Băng

Ông hài hước nói rằng toàn bộ hồ sơ với hơn 3.000 trang giấy A4, nhiều file ghi âm và clip được đặt ở một ngăn kéo. Thôi Vĩnh Nguyên cho biết ông nắm trong tay những thông tin tối mật đầy bê bối của giới giải trí.

“Đâu cần phải mang ngăn kéo ra phơi bày. Tất nhiên, ngăn kéo đó ở đâu tôi sẽ không tiết lộ”, ông nói.

Ông nhận hàng trăm cuộc điện thoại đòi mạng. MC sinh năm 1963 thừa nhận việc khiến Phạm Băng Băng bị phạt nặng khiến ông lâm vào cảnh nguy hiểm.

“Ngày nhỏ dọa thế tôi còn sợ, ở tuổi trung niên này rồi tôi có gì để sợ hãi. Tôi không sợ chết, con người ai chả phải chết một lần. Chết cũng cần chết sao cho anh hùng”, ông tự tin.

MC Thôi Vĩnh Nguyên sinh năm 1963 tại Thiên Tân. Ông là MC có tiếng tại Trung Quốc. Năm 2018, Thôi Vĩnh Nguyên còn lọt vào top 30 người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất Trung Quốc. Hôm 11/5/2018, Thôi Vĩnh Nguyên bức xúc chỉ trích đạo diễn Phùng Tiểu Cương khi ông công bố thực hiện dự án phim Điện thoại 2.

Vụ Phạm Băng Băng

MC họ Thôi cho rằng Phùng Tiểu Cương mượn phim để bôi nhọ đời tư của ông. Theo lời Thôi Vĩnh Nguyên, nữ diễn viên chính của phim là Phạm Băng Băng đã cố tình tách cát-xê hơn 9 triệu USD thành hai gói hợp đồng nhỏ hơn.

Cô chỉ công khai hợp đồng thứ nhất, tìm cách trốn thuế phải nộp. Sau hé lộ này, vụ Phạm Băng Băng càng bị cơ quan thuế phanh phui và bị phạt nặng vì hành vi trốn thuế.

Hôm 7/10/2018, MC Thôi Vĩnh Nguyên nhấn mạnh cảnh sát và giới nghệ sĩ có mối quan hệ khăng khít, hợp tác để phạm luật. MC này mô tả các viên chức từ phòng điều tra tội phạm kinh tế tại Thượng Hải nhận những món quà tiền mặt hàng trăm nghìn USD, uống rượu 2.900 USD/chai.

Theo Zing

Vụ Phạm Băng Băng: MC Thôi Vĩnh Nguyên nói “sau tôi có một thế lực quá lớn”
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com