Vợ diễn viên phim JAV Ken Shimizu từng rất căng thẳng vì chồng đóng với nhiều cô gái

Vợ diễn viên phim JAV Ken Shimizu – Nữ nhà văn Hachu có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cùng một diễn viên phim người lớn.

Vợ diễn viên phim JAV Ken Shimizu từng rất căng thẳng vì chồng đóng với nhiều cô gái

Vợ diễn viên phim JAV

Nữ nhà văn Hachu đã có cuộc trò chuyện với một chương trình truyền hình của Nhật sau khoảng thời gian hơn một năm kết hôn với nam diễn viên Ken Shimizu (nickname Shimiken). Hai người gặp nhau lần đầu cách đây hơn 4 năm ở một nhà hàng 5 sao. Sau khi tiếp xúc, cô nhận thấy anh là một người lôi cuốn và đẹp trai. với bản tính tò mò, cô thực sự muốn tìm hiểu nhiều về anh. Theo thoeif gian, cô đã bị anh thuyết phục bởi tính cách và con người thật của mình.

Vợ diễn viên phim JAV

Vợ diễn viên phim JAV tâm sự rằng trong suốt 4 năm bên nhau, dù thông cảm với đặc thù nghề nghiệp của người yêu nhưng Hachu vẫn thường xuyên bị stress nặng mỗi lần nghĩ về công việc của Ken. Là một người phụ nữ, cô chắc chắn phải ghen và cảm thấy và thật sự mệt mỏi khi bạn trai “diễn” vai nóng với các cô gái khác. Cô nói:

“Tôi muốn từ bỏ mối quan hệ này không dưới 5 lần, thực sự tôi đã khóc rất nhiều. Tôi đã từng bỏ chạy nhưng anh ấy đã chứng tỏ cho tôi thấy, đó chỉ là công việc, còn tôi là tình yêu. Từ đó, tôi bắt đầu quen dần công việc của anh và tôi hiểu rằng ghen tuông không được gì, nếu tôi yêu thì phải chấp nhận”, cô nói.

Vợ diễn viên phim JAV

Vợ diễn viên phim JAV nói khi xác định tình cảm sâu nặng với anh, cô đã vượt qua tất cả để gắn cuộc đời mình với Ken khi quyết định kết hôn với anh.

Ken Shimizu đã công khai đã kết hôn trên blog cá nhân vào tháng 7.2017. Anh kể về hôn phu của mình là một blogger, nhà văn được biết đến ở Nhật, sau khi hẹn hò được 4 năm thì hai người thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Vợ diễn viên phim JAV

Shimizu Ken là một diễn viên phim JAV giàu có và được biết đến nhiều tại Nhật Bản. Nam diễn viên 39 tuổi đã tham gia hơn 7.000 phim JAV và đóng cặp với rất nhiều diễn viên nữ. Anh cũng là nam diễn viên phim người lớn có thu nhập cao nhất khi kiếm được số tiền khoảng 24.000 USD/tuần. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia kinh doanh và là chủ nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Nhật.

Vợ diễn viên phim JAV Ken Shimizu từng rất căng thẳng vì chồng đóng với nhiều cô gái
4.5 (90%) 2 vote[s]

Content Protection by DMCA.com

Bài viết liên quan