Vợ cũ Tom Cruise tham gia phim kinh dị “The Boy 2”

Katie Holmes – Vợ cũ Tom Cruise sẽ tham gia phần hai của bộ phim kinh dị “The Boy”, bộ phim đang chuẩn bị khởi quay.

Vợ cũ Tom Cruise tham gia phim kinh dị “The Boy 2”

Vợ cũ Tom Cruise

Hồi đầu tuần, Lakeshore Entertainment và hãng STX mới đây đã khởi quay The Boy 2 tại Vancouver, Canada. Với thành công vang dội của phần phim đầu tiên, đạo diễn William Brent Bell cùng biên kịch Stacey Menear tiếp tục được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng để tạo nên phần 2.

Câu chuyện xoay quanh việc một gia đình trẻ đến sống tại căn biệt thự Heelshire trong The Boy 2,họ chẳng thể biết được lịch sử đen tối của khu đất. Cậu con trai trong gia đình bắt đầu làm bạn với con búp bê giống người tại đây, rồi đặt tên cho nó là Brahms.

Cách đây hai năm, The Boy tuy không được giới phê bình đánh giá cao, nhưng bộ phim vẫn mang gây bất ngờ khi về cho nhà sản xuất khoảng 68 triệu USD toàn cầu. Trước đó, STX chỉ phải tiêu tốn 15 triệu USD để thực hiện dự án.

Nhà sản xuất đã bàn bạc và mời vợ cũ Tom Cruise vào vai bà mẹ của gia đình trẻ. Tham gia trong tác phẩm  cùng cô còn có Christopher Convery (vai cậu con trai Jude), Owain Yeoman (vai người chồng), và Ralph Ineson (vai phụ tên Joseph).

Lẽ ra The Boy 2 đã khởi quay từ trung tuần tháng 1. Tuy nhiên, một sự cố không được tiết lộ khiến toàn bộ quá trình sản xuất bị đẩy lui xuống hai tuần.

Với đạo diễn William Brent Bell, sau khi hoàn tất The Boy 2, nhà làm phim sẽ chuyển sang thực hiện series kinh dị Posthumans cho xưởng Blumhouse.

Chính thành công ấy đã tạo đà cho đội ngũ sản xuất thực hiện tiếp phim kinh dị The Boy 2 với khoản kinh phí gần như tương tự.

Content Protection by DMCA.com