Vai diễn Joker trong The Joker liệu có dành được các chiến thắng điện ảnh?

Trang Deadline đang nêu quan điểm về việc hãng Warner Bros đang rất muốn vai diễn Joker do Joaquin Phoenix đóng vai chính có thể dành được giải thưởng trong Liên hoan phim Venice.

Vai diễn Joker trong The Joker liệu có dành được các chiến thắng điện ảnh?

Các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh rất hiếm khi được công nhận tại các giải thưởng điện ảnh ngay cả khi chúng không chỉ thành công về mặt tài chính mà còn được giới phê bình đánh giá cao.

Trước đây, Heath Ledger đã giành được giải thưởng “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” cho vai diễn Joker trong “Hiệp sĩ bóng đêm”, Logan giành được đề cử “Kịch bản chuyển thể hay nhất” năm 2017 và “Black Panther” gây bất ngờ khi nhận được đề cử “Phim hay nhất”, nhưng đó chỉ đơn giản là những đề cử mà hầu hết các bộ phim đều nhận được một giải thưởng thực sự, trong khi đó phần lớn nghiêng về hạng mục dành cho kỹ thuật.

vai diễn Joker

Tuy nhiên, với một báo cáo mới được đưa ra cho rằng Warner Bros có thể sẽ gửi Joker đến Liên hoan phim Venice, có tin đồn bộ phim dự đoán là một ứng cử viên tiềm năng cho giải thưởng cho vị trí cao nhất.

Biên tập viên quản lý Frikangos của Fandangos cho biết: “Bộ phim Joker có thể được trình chiếu ở Liên hoan phim Venice và bộ phim có thể đang xem xét một ứng cử viên giải thưởng tiềm năng ở đây”, Davis viết trên Twitter. “Joaquin Phoenix đã được đề cử ba giải Oscar, nhưng anh ấy chưa bao giờ số một. Liệu với vai diễn Joker thì anh ấy sẽ làm nên chuyện?”

Tuy rằng thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng sau đoạn trailer đầy ấn tượng thì người hâm mộ vẫn có thể hy vọng vào khả năng này. Danh sách của Liên hoan phim Venice dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào ngày 25/07/2019.

Content Protection by DMCA.com