Khán giả mong đợi điều gì sau 2 phút trailer Trò Chơi Vương Quyền 8

Đoạn trailer chỉ 2 phút của series truyền hình Trò Chơi Vương Quyền 8 (Game of Thrones) cũng là phần cuối hé lộ không ít những chi tiết làm đốn tim các fan sau một thời gian chờ đợi.

Khán giả mong đợi điều gì sau 2 phút trailer Trò Chơi Vương Quyền 8

Nữ hoàng Cersei Lannister cô độc giữa ngai vàng

Một mùa đông lạnh giá và tăm tối dài ngày sắp kéo đến cả vương quốc Westeros. Nữ hoàng Cersei ngồi cô độc trên ngai vàng giữa cung điện với lò sửa lớn bằng củi. Cersei cô độc một mình trên chiếc ghế sắt khi không còn Jamie bên cạnh.

Arya Stark sẵn sàng giết chết Bóng Trắng

Arya Stark giờ đây đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cô bé còn ở ngôi nhà của mình ở season 1. Sau khi đã trở thành một sát ngủ đích thực, cô bé đã trở lại Winterfell giúp để hội ngộ cùng các anh chị em. Sở hữu trong mình thanh kiếm Needle nhưng không được làm từ thép Valyrian. Cho nên, để giết được bóng trắng, cô sẽ phải sử dụng kính “dragon glass”.

Jon Snow sẽ cưỡi rồng?

Sau mùa 7, chúng ta đều biết Jon Snow mang hai dòng máu Stark và Targaryen. Có một cảnh Jon và “mẹ rồng” đang tiến gần lại hai con rồng Drogon và Rhaegal. Đây có thể là một chuyến đi về phương bắc, và cưới rồng là phương tiện nhanh nhất. Rất có thể Jon sẽ là người cưỡi một trong hai con rồng vì có dòng máu Targaryen, còn lại của Daenerys

Tyrion ở đâu?

Tuy là điểm sáng nổi bật trong mọi mùa nhưng Tyrion không có mặt nhiều trong trailer Trò Chơi Vương Quyền 8. Tyrion đang là quân sư thân cận của nữ hoàng Daenerys cho nên những quyết định của Tyrion sẽ có tầm ảnh hưởng rất nhiều đến kết cục của bộ phim.

Sự xuất hiện của đội lính đánh thuê cho Nữ hoàng Cersei

Cersei chỉ quan tâm đến lợi ích của mình khi cả Westeros lên kế hoạch ngăn chặn đội quân tử thần. Nếu Jon Snow và Daenerys Targaryen đánh bại được đội quân Bóng Trắng ở phương Bắc thì vẫn còn một mối nguy ở phía nam vẫn đang chờ đợi họ. Nữ hoàng cô độc cùng đồng minh Euron Greyjoy và đội quân đánh thuê Golden Company sẽ chớp thời cơ trục lợi cho riêng họ. 

Trận chiến giữa biển lửa

trong Trò Chơi Vương Quyền 8, sẽ có nhiều cuộc đại chiến vô cùng căng thẳng. Có thể thấy cảnh tất cả chìm trong biển lửa, Arya Stark và Jaime Lannister xuất hiện trong màn khói lửa dày đặc. Daenerys vẫn còn 2 con rồng Drogon và Rhaegal. Và Lửa cũng chính là “vũ khí” để hạ gục đội quân Bóng Trắng.

Jon Snow xuất hiện trong hầm mộ tổ tiên Stark

Trò Chơi Vương Quyền 8

Trong trailer có cảnh Jon đứng bên những ngôi mộ bên dưới Winterfell cùng Daenerys và Jon Snow vẫn chưa biết sự thật anh con trai của Lyanna Stark và vua Rhaegar Targaryen, cho nên Daenerys là dì anh. Đây cũng là bối cảnh xuất hiện xuyên suốt đoạn trailer Trò Chơi Vương Quyền 8.

Phụ nữ và trẻ em của Winterfell quanh bức tượng của Robb Stark

Trò Chơi Vương Quyền 8

Có thể thấy lãnh chúa Varys ngồi cùng phụ nữ và trẻ em của Winterfell quanh bức tượng của Robb Stark với chú chó trung thành Grey Wind trong đoạn trailer. Hai người đã bị sát hại dã man trong mùa phim thứ 2. Bên cạnh đó, Ned Stark cũng được đặt tượng bên dưới thành Winterfell. Đây là chỉ tiết hàm chứa nhiều ẩn ý gì đó

Gendry quay trở lại

Gendry vốn theo nghề thợ rèn. Anh sở hữu một cây búa chiến có thể hạ gục đối phương trong tích tắc. Là con trai rơi của cựu vương Robert Baratheon, Gendry đã trở lại trong mùa 7. Gendry bị quân lính nhà Lannister săn lùng và sau nhiều biến cố đã được hiệp sĩ Davos thả về kinh đô, nhưng đi theo Jon Snow tới phương bắc để săn lùng Bóng Trắng. Trong đoạn trailer, Gendry xuất hiện thoáng qua với gương mặt căng thẳng bên lò rèn, rất có thể anh đang chuẩn bị vũ khí cho trận chiến Winterfell.

Brienne, Pod, Jorah và Gray sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng

Với những hình ảnh được hé lộ trong đoạn trailer, trận chiến rất có thể sẽ bắt đầu lúc nửa đêm. Đối đầu với đội quân Bóng Trắng, câu hỏi được nhiều khán giả đặt ra là liệu ai trong số họ có thể sống sót sau trận chiến. Nữ chiến binh Brienne xứ Tarth cùng cậu hầu Podrick, Jorah Mormont và Grey Worm xuất hiện với tư thế sẵn sàng trước trận chiến cuối cùng. Brienne vẫn tuyên thệ bảo vệ Arya và Sansa, vì vậy cô nghiễm nhiên trở thành đồng minh của nhà Stark trong trận đánh này. Trong khi đó, Gray Worm và Jorah đều trung thành với Daenerys. 

Content Protection by DMCA.com