Trailer Trạng Quỳnh: Khán giả phát sốt với Trấn Thành

Cuối cùng thì sau nhiều đồn đoán, bộ phim hài dân gian của đạo diễn Đức Thịnh cũng được trình làng. Sau đây, Next phim sẽ giới thiệu đến các bạn trailer Trạng Quỳnh, sản phẩm sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trong dịp Tết này.

Trailer Trạng Quỳnh: Khán giả phát sốt với Trấn Thành

trailer trạng quỳnh

Đạo diễn Đức Thịnh đã dành hơn 1 năm chuẩn bị để gửi tới khán giả một bộ phim Tết hấp dẫn sau thành công của “Siêu Sao Siêu Ngố” hồi Tết 2018. Trong trailer Trạng Quỳnh, chúng ta sẽ thấy sự pha trộn hài hòa giữa yếu tố dân gian và giải trí. Dàn diễn viên trẻ được yêu thích gồm Trần Quốc Anh, Nhã Phương, Trấn Thành, Khả Như, Công Dương.

trailer trạng quỳnh

Với bối cảnh làng quê Việt xưa và lối gây cười trào lộng, dí dỏm được yêu thích trong dân gian; “Trạng Quỳnh” xứng đáng trở thành tác phẩm đáng xem nhất dịp Tết Nguyên đán 2019 này khi kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó.

trailer trạng quỳnh

Bước từ không khí rộn ràng ngày Tết vào rạp chiếu, khán giả chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng khi bắt gặp tất cả những giá trị lâu đời xa xưa trên màn ảnh, được sống lại trong không khí làng quê Việt xưa qua giai thoại về Trạng Quỳnh. “Đây là đặc trưng của làng quê Việt.

Bên cạnh đó, trailer Trạng Quỳnh còn hé lộ những cảnh tình tứ đầy ẩn ý giữa chàng hot boy Quốc Anh và Nhã Phương hay khán giả sẽ được chứng kiến Trấn Thành lộ hẳn “phần dưới” trong mùa Tết Nguyên Đán tới đây.

Trailer Trạng Quỳnh

Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày Mồng 1 Tết (05-02-2019)

Content Protection by DMCA.com