Trailer Toy Story 4 Teaser nhắc nhở vì sao chúng ta từng yêu các nhân vật này đến thế

Hãng phim hoạt hình Pixar vừa bất ngờ tung trailer Toy Story 4 với sự góp mặt của các nhân vật quen thuộc thì lần này trung tâm sẽ là nhân vật mới “Forky”.

Hãng phim hoạt hình Pixar vừa bất ngờ tung trailer Toy Story 4

Hãng phim hoạt hình Pixar vừa bất ngờ tung trailer Toy Story 4 với sự trở lại của nhóm đồ chơi thân quen như Woody, Buzz Lightyear, Jessie… bên cạnh nhân vật mới Forky nhưng có vẻ rơi nhầm chuồng thì phải. Video ngắn có cảnh mở đầu với cảnh nắm tay yêu thương giữa các nhân vật đang lên tận mây xanh thì bị phá đám bởi Forky – phán ngay một câu “Tui không thuộc về nơi này” rồi chạy mất – làm cả nhóm đồ chơi ngã vào nhau bổ chửng.

Trailer Toy Story 4
Forky: “Tui có phải đồ chơi đâu? Tui không thuộc về nơi này!”.

Có lẽ chiếc dĩa Forky sẽ góp một phần vô cùng quan trọng trong Câu chuyện đồ chơi 4 vì theo như trailer ngắn này, món đồ mới của cô bé Bonnie sẽ đua Woody và các bạn của anh vào một chuyến du ngoạn “để thấy thế giới có thể rộng lớn thế nào đối với một đồ chơi.” Teaser phim làm các fan nhớ một thời tuổi thơ với dàn nhân vật đồ chơi từng gắn bó bao kỷ niệm ngày xưa (cho tới khi bị Forky phá đám).

Trailer Toy Story 4

Một nhân vật mới và trông hình dạng cũng dị thế mà không biết điều gì sẽ khiến cả đám đồ chơi hoảng loạn. Phim dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2019.

Trailer Toy Story 4

Content Protection by DMCA.com