Trailer Spider-Man: Far From Home – Kẻ lạ mặt Mysterio

Chúng ta lại được gặp lại chàng Người Nhện thư sinh trong trailer “Spider-Man: Far From Home” vừa ra mắt đêm qua, Peter Parker vẫn vui nhộn như thường lệ như chưa từng biến mất trong “Avengers: Infinity War”.

Trailer Spider-Man: Far From Home – Kẻ lạ mặt Mysterio

Trailer Spider-Man: Far From Home

Đêm qua, trailer đầu tiên về phần phim người nhện mới nhất Spider-Man: Far From Home – sản phẩm của Marvel Studios cùng Sony hợp tác sản xuất đã xuất hiện trên mạng. Có vẻ Peter Parker trẻ vẫn đang trong khoảng thời gian “ngọt ngào” của mình khi chưa phải lên hành tinh Titan chiến đấu với Thanos trong Avengers: Infinity War.

Mốc thời gian của Spider-Man: Far From Home sẽ xảy ra sau thời điểm diễn ra Avengers: Endgame. Cho nên Người Nhện đã được hồi sinh.

Trailer Spider-Man: Far From Home

Trong trailer Spider-Man: Far From Home, Peter Parker (Tom Holland) đang du lịch ở châu Âu cùng bạn bè. Thế nhưng dường như đi chơi thì chàng thiếu niên vẫn phải làm nhiệm vụ của mình khi Nick Fury xuất hiện cùng những con quái vật khổng lồ mới.

Trailer cũng có sự xuất hiện của Bậc thầy ảo giác Mysterio (Jake Gyllenhaal), kẻ có những pha ảo thuật đầy huyền thuật. Vẫn chưa rõ anh ta sẽ đứng về phe nào trong lần này.

Spider-Man: Far From Home được coh là cột mốc đầu tiên để Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mở ra Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase IV). Phim có sự trở lại của Michael Keaton, Zendaya, Jacob Batalon và Marisa Tomei. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ 5/7 tại Mỹ.

Trailer phim

Content Protection by DMCA.com