Trailer Shazam vừa được tung ra của DC thật thú vị và vui nhộn phải không?

Shazam, cái tên được biết đến trước đây chính xác là Captain Marvel, đã xuất hiện từ thời đại vàng của truyện tranh tại Mỹ giữa thế kỷ trước; có hẳn một thời điểm, nhân vật này được cho là phổ biến hơn Superman. Hiện tại, sau nhiều thập kỷ xuất hiện, cả trên chương trình truyền hình và trò chơi điện tử, Mortal hùng mạnh nhất thế giới cuối cùng cũng đã có màn ra mắt trực tiếp vào năm tới, trailer Shazam cuối cùng đã xuất hiện!. Hãy xem bên dưới!

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về nguồn gốc mới của Shazam. Chàng nhóc Billy Batson (Asher Angel đóng) được một gia đình khác nuối dưỡng, bố mẹ anh qua đời khi anh mới năm tuổi. Trong số các thành viên của gia đình này là Freddy Freeman (Jack Dylan Grazer đóng), người bạn của cậu nhóc Billy có vẻ là điểm nhấn tạo nguồn hài hước trong bộ phim, chỉ cần xme qua trailer Shazam là chúng ta biết ngay thôi.

trailer shazam

Nhưng quan trọng hơn, trailer Shazam này cho chúng ta thấy Billy đang thực hiện những bước đầu tiên trong cuộc hành trình siêu anh hùng của mình, đầu tiên là một chuyến tàu điện ngầm đã đưa anh đến trước một phù thủy huyền bí. Khi nói tên của phù thùy huyền bí (bạn đoán nó, đó là Shazam), Billy được biến thành một người lớn mạnh mẽ, đô con (Zachary Levi) với một loạt các siêu năng lực. Đó thực sự là một chuỗi các cảnh vui vẻ và hài hước.

Mặc dù nó được đặt trong Vũ trụ Mở rộng DC, nhưng chắc chắn sẽ khác nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Khi đến nhà để gặp Freddy và thuyết phục cậu bạn là mình đã biến thành siêu nhân, Billy bắt đầu kiểm tra sức mạnh của mình với sự giúp đỡ của Freddy. Siêu sức mạnh là tương đối dễ sử dụng, nhưng Billy vẫn cần phải luyện tập làm sao để dùng được đúng cách.

trailer shazam

Ban đầu, kế hoạch là để Shazam chiến đấu với Black Adam (Dwayne Johnson đóng) trong bộ phim đầu tiên, nhưng phần giới thiệu của người anh hùng của Kahndaqian hiện đang được cứu bởi chính anh. Thay vào đó, Shazam sẽ đụng độ với Tiến sĩ Thaddeus Sivana (Mark Strong đóng), người thường được mô tả trong truyện tranh là cực kỳ thông minh, nhưng thể chất yếu. Có vẻ như Sivana cũng sẽ là một mối đe dọa với sức mạnh siêu niên, và với khả năng ma thuật hắc ám.

Được đạo diễn bởi David F. Sandberg, Shazam sẽ dự kiến ra mắt các rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2019, vì vậy hãy theo dõi các bài viết Nextphim.com để biết thêm thông tin về bộ phim. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem qua hướng dẫn về phim DC của chúng tôi để tìm hiểu các dự án khác đang được phát triển và xem lịch phát hành năm 2018 của chúng tôi để tìm hiểu xem phim nào sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Content Protection by DMCA.com