Trailer phim thám tử Pikachu đầy vui nhộn và hoài niệm

Ryan Reynolds hiện là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trên thế giới. Chúng ta phải kể đến các phim bom tấn gần đây của anh là Deadpool và Deadpool 2 công phá các phòng vé toàn cầu. Bây giờ ngôi sao người Canada đang hy vọng khúc ca khải hoàn của anh với việc nhập vai vào nhân vật hoạt hình bước ra từ truyện tranh Pikachu. Trailer phim thám tử Pikachu vừa được tung ra sẽ hé lộ nhiều điều thú vị xoay quanh thế giới pokemon này

Trailer phim thám tử Pikachu đầy vui nhộn

trailer thám tử Pikachu

Bối cảnh phim được lấy tại thành phố Ryme, tại đây con người và Pokémon cùng nhau chung sống. Tim Goodman (Justice Smith thủ vai), có ước mơ trở thành Huấn luyện viên Pokémon từ lâu, nhưng sau đó bỏ cuộc và có một công việc nhân viên văn phòng chán ngắt. Vào một ngày, anh tìm ra một chú Pikachu bên trong caw phòng nhà mình và lạ kỳ thay anh còn nghe được nó nói gì.

trailer thám tử Pikachu Rayan Reynolds lồng tiếng cho nhân vật Pikachu, chú chuột nhanh chóng trở thành bạn bè với. Cặp đôi sau này còn gắn kết với nhau để điều tra những bí ẩn trong thành phố cũng như truy tìm người tra mất tích của Tim. Chỉ có duy nhất Tim nghe được Pikachu nói gì.

Cặp đôi này sẽ cùng nhau phưu lưu khắp nơi, cùng nhau góp mặt tại các trận chiến hoành tráng giữa những Pokémon huyền thoại. Khán giả sẽ cảm nhận được sự gắn kết giữa Pikachu và Tim với bài ca lãng mạn Happy Together được lồng vào trailer.

trailer thám tử Pikachu

Vẫn có nhiều người nói rằng The Detective Pikachu không phải là những gì người hâm mộ mong đợi. Nhưng sao  phim vẫn đáng xem vào mùa hè tới vì chất lượng phim cũng khá được với dàn siêu sao nổi tiếng công với sự xuất hiện của rất nhiều Pokémon, từ quen thuộc như Psyduck, Charizard, Bulbasaur,.. tới cả các Pokémon huyền thoại.

Trailer phim thám tử Pikachu

The Detective Pikachu sẽ công chiếu vào ngày 10/5/2019.

Content Protection by DMCA.com