Trailer phim Rocketman: Taron Egerton hát cực sung trong vai Elton John

Trailer phim Rocketman vừa được tung lên mạng với diễn viên Taron Egerton trong vai ca sĩ Elton John. Sau thành công vang dội của Bohemian Rhapsody, đây có thể là bộ phim ca nhạc lớn tiếp theo chăng? Bộ phim của đạo diễn Dexter Fletcher đã sẵn sàng trở thành một hit lớn khi ra rạp vào mùa xuân này. 

Trailer phim Rocketman: Taron Egerton hát cực sung trong vai Elton John

Trailer phim Rocketman

Phim dựa trên một ảo mộng có thật, ROCKETMAN là một tác phẩm giả tưởng âm nhạc hoành tráng kể về hành trình đáng kinh ngạc, những năm tháng đột phá của Elton John.

“Bộ phim kể về hành trình kỳ diệu của sự biến đổi từ thần đồng nhút nhát Reginald Dwight thành siêu sao quốc tế Elton John.

“Câu chuyện truyền cảm hứng này được đặt hàng cho Elton John, những bài hát được yêu thích nhất sẽ trình diễn bởi ngôi sao Taron Egerton, từ một cậu bé thị trấn nhỏ trở thành một trong những nhân vật nổi bất nhất trong văn hóa nhạc pop thế giới.”

“Trong trailer phim Rocketman, Next phim thấy có sự tham gia của Jamie Bell trong vai Bernie Taupin, Richard Madden trong vai trò quản lý đầu tiên của Elton, John Reid, và Bryce Dallas Howard trong vai mẹ của Elton, Sheila Farebrother.”

Trailer phim Rocketman

Nói với W, Egerton nói về vai trò mang tính biểu tượng mà anh đảm nhận: ‘Điều về việc đóng vai một người rất được yêu mến thật tuyệt vời – tất cả những gì chúng ta có thể làm là đưa ra lời giải thích chân thành về cuộc sống và âm nhạc của anh ấy.

Egerton trước đây cũng đã chỉ ra rằng bộ phim không được xem là một bộ phim tiểu sử.

‘Mọi người đều nghĩ đó là một bộ phim tiểu sử. Nhưng không.

Đây là một “vở nhạc kịch” giả tưởng, nên thực sự đó là những bài hát của anh ấy dùng để thể hiện những nhịp đập quan trọng trong cuộc sống của anh ấy vào những khoảnh khắc đầy tình cảm trong phim.”

Những người hâm mộ nhạc pop và rock cổ điển chắc sẽ rất mong chờ: Biết đâu chúng ta sẽ được thấy The Beatles lên màn ảnh rộng.

Rocketman sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5.

Trailer phim Rocketman

Content Protection by DMCA.com