Trailer phim Rambo Last Blood: Lần cuối của Sylvester Stallone đầy máu và nước mắt

Cuối cùng thì Rambo 5 cũng ra mắt trailer, Sylvester Stallone lần này sẽ đưa người hâm mộ đến với những cảnh quay hành động đắt giá đầy máu và nước mắt

Trailer phim Rambo Last Blood

Đoạn teaser với độ dài gần hai phút thuật lại câu chuyện về một người đàn ông từng chịu nhiều bất hạnh và đau khổ trong cuộc sống với quyết tâm báo thù. Lấy bối cảnh năm 2008, Rambo (Sylvester Stallone thủ vai) – với tư cách là một cựu chiến binh sau chiến tranh tại Việt Nam, trở về quê hương của mình nhưng lại vô cùng đơn độc.

Trailer phim Rambo Last Blood
Poster sau khi trailer phim Rambo Last Blood ra mắt

Ông bắt đầu nung nấu mong muốn trả thù những kẻ đã biến cuộc sống của ông trở nên như hiện tại và hàng loạt chiếc bẫy chết chóc được đặt ra xung quanh ngôi nhà của Rambo.

Đối thủ của ông là một băng đảng được trang bị đầy đủ vũ khí, tuy nhiên với một người lính đã từng thực chiến như Rambo thì điều đó gần như không là vấn đề gì cả. Xuyên suốt teaser là cảnh chết chóc, bom đạn, máu me hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim hành động cực kỳ gay cấn dành cho khán giả.

Trailer phim Rambo Last Blood đánh dấu sự trở lại của ngôi sao hành động Sylvester Stallone. Ông lần đầu xuất hiện trong ‘First Blood’ (1982) và đã gây được thành công vang dội. Đến năm 1980, Stallone có thêm hai lần đảm nhiệm vai nhân vật ở ‘Rambo: First Blood Part II’ (1985) và ‘Rambo III’ (1988).

Trailer phim Rambo Last Blood

Cùng với ‘Rambo’ (2008), tổng doanh thu của bốn tập phim rơi vào khoảng 727 triệu USD. Đã có nhiều tin đồn cho rằng Stallone sẽ không xuất hiện trong phần 5 nhưng cuối cùng ông cũng đã làm thỏa lòng người hâm mộ với một vai trò mới nữa, chính là biên kịch cho bộ phim lần này.

“Nhiều năm qua, tôi đã giữ trong mình một bí mật, nhưng đã đến lúc tôi phải đối mặt với quá khứ,… tôi muốn trả thù”. “Tôi muốn bọn chúng biết cái chết đang đến và bọn chúng sẽ không biết làm cách nào để có thể ngăn chặn điều đó”. Đây sẽ là phần phim đen tối và đau đớn nhất của nhân vật Rambo, và khán giả hoàn toàn có thể nhận định rằng Stallone sẽ hóa thân cực kỳ xuất sắc vào vai một người cựu chiến binh đầy oán hận và đau khổ.

Với trailer phim Rambo Last Blood ra mắt vào lúc này, phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20.09.2019.

Content Protection by DMCA.com