Trailer phim Mulan tung bản teaser: Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan hút hồn

Vừa mới vài phút trước đây thì trailer phim Mulan ra mắt năm 2020 (Hoa Mộc Lan bản live-action) được Disney sản xuất vừa được tung ra làm nao lòng các fan phim cổ trang toàn thế giới.

Trailer phim Mulan tung bản teaser: Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan hút hồn

Teaser đầu tiên của Mulan bản live action (Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất vừa được tung ra cho khán giả toàn cầu. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc Lưu Diệc Phi. Bản live-action có nguyên tác cùng tên với bản phim hoạt hình ra mắt vào năm 1998.

Trailer phim Mulan Trailer phim Mulan Trailer phim Mulan

Với những Beauty and the Beast với 1,27 tỷ USD trong năm 2017 và Aladdin năm nay cũng vậy, thậm chí nó còn là tác phẩm có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của Will Smith. Có thể nói Disney đang rất thành công và thu lợi bất ngờ từ rất nhiều phiên bản live-action từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng làm lại của họ.

Trailer phim Mulan Trailer phim Mulan Trailer phim Mulan Trailer phim Mulan

khán giả nhận ra Disney đã không chỉ tái tạo một cách mù quáng bằng CGI trong đoạn phim gần 1 phút 30 giây. Mở đầu là cảnh Mulan ( Lưu Diệc Phi) cưỡi ngựa trên nền cỏ xanh, sau đó xuất hiện những cảnh giới thiệu mảnh đất đầy hoành tráng cùng các nhân vật cốt lõi. Sau đó là hàng loạt cảnh quay tóm tắt và ở đoạn cao trào, khán giả được chiêm ngưỡng sơ qua những cảnh hành động quay chậm của Lưu Diệc Phi và dù chỉ vài giây ngắn ngủi, nó cũng đã để lại được ấn tượng tốt.

Trailer phim Mulan Trailer phim Mulan Trailer phim Mulan

Với kinh phí khủng 300 triệu đô la, hãng hoạt hình lớn nhất thế giới đang muốn cho thấy đây giống như một thiên anh hùng ca lịch sử mà người xem chắc chắn muốn ra rạp để thưởng thức.

Trailer phim Mulan

Phim hoa Mộc Lan bản live-action được Niki Cảo đạo diễn cùng dàn diễn viên tên tuổi Lưu Diệc Phi, Yoson An,….

Mulan dự kiến phát hành vào tháng 3/2020.

Content Protection by DMCA.com