Trailer phim Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương – Ở trường nội trú sợ vãi!

Trailer phim Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương (Queen of Spades: Through The Looking Glass) đã có trên mang cách đây vài ngày, dần tiết lộ cho chúng ta những thứ gây sợ hãi đến các học sinh trong trường nội trú.

Trailer phim Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương

Trailer phim Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương (Queen of Spades: Through The Looking Glass) vừad hé lộ tính chất kinh dị khiến các học sinh trong trường nội trú khi bọn trẻ con này vô tình triệu hồi người đàn bà làm cả châu Âu chìm trong ác mộng.

Trailer phim Lời Nguyền Con Đầm Bích

Đầu đoạn trailer phim Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương cho thấy hình ảnh nhóm học sinh đang đi đến một ngôi trường có kiến trúc cổ xưa, đây tưng là hiện trường của một vụ án mạng xảy ra từ thế kỉ 19 có tính chất vô cùng thảm khốc.

Dù được quảng cáo cáongôi trường nội trú lành mạnh nhất thế nhưng nhóm bán trẻ đã phá ra bí mật đen tối tại nơi đây một cách nhanh chóng. Bối cảnh đầy sự u mê, và những món nội thất cũ kỹ đã thúc đẩy một học sinh tìm ra sự thật về  chủ sở hữu cũ của ngôi trường này ác phụ Đầm Bích , người đàn bà đã giết 19 đứa trẻ khi đứng trên bờ vực phá sản.

Nhóm học sinh phát hiện ra chiếc gương cổ có khả năng triệu hồi bà Đầm Bích bằng tính cách vô cùng nghịch ngợm, sau đó liều lĩnh thách thức những cảnh báo rùng rợn để đọc câu thần chú ma quái. Có một truyền thuyết cổ xưa đầy hãi hùng về Đầm Bích tương tự như Bloody Mary. Đứng trước gương vào thời khắc nửa đêm và cầm trong tay một ngọn nến sau đó gọi tên Đầm Bích ba lần, ác phụ trong bngs tối đáng sợ đó sẽ xuất hiện. Chúng không biết rằng cái giá phải trả có thể là chính linh hồn và thể xác của bản thân.

Trailer phim Lời Nguyền Con Đầm Bích

Xuyên suốt à bối cảnh cũ kỹ và u ám của ngôi trường thích hợp cùng các pha hù dọa thót tim đối với diễn biến của phim. Sau khi triệu hồi bà Đầm Bích, các bạn học sinh dần đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên và dĩ nhiên, chúng phải trả giá bằng chính mạng sống khi quấy rầy một ác hồn.

Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương được đọa diễn Aleksandr Domogarov chỉ đọa, các diễn viên tham gia có Angelina Strechina và diễn viên nhí Daniil Izotov.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12.07.2019

Content Protection by DMCA.com