Trailer phim hoạt hình Khương Tử Nha (Legend of Deification) cuối cùng long lanh

Trailer phim phim hoạt hình Khương Tử Nha (Legend of Deification) phần cuối vừa được tung ra làm rộn rào con con tim chờ ngóng phần tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Phong Thần của điện ảnh Trung Quốc

Trailer phim phim hoạt hình Khương Tử Nha cuối cùng

Jiang Ziya: Legend Of Deification là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu giả tưởng tiếp theo của hãng phim Beijing Enlight Pictures. Bộ phim là phần tiếp theo của Ne Zha (Na Tra: Ma đồng giáng thế) năm 2019 và phần thứ hai của Fengshen Cinematic Universe (Vũ trụ điện ảnh Phong Thần) mà hãng phim đang muốn xây dựng dựa trên các nhân vật thần thoại Trung Quốc.

Bộ phim đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2020, tại Trung Quốc nhưng sau đại dịch COVID-19, tất cả các bản phát hành Tết Nguyên đán đều bị hủy bỏ. Sau khi nhận thấy tình hình ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc dần hồi phục sau đại dịch, với nhiều rạp chiếu phim được phép mở cửa trở lại sau nhiều tháng. Hãng phim thông báo Jiang Ziya: Legend Of Deification sẽ quay lại rạp với đoạn giới thiệu phim được tung ra trước đây.

trailer phim hoạt hình khương tử nha

Jiang Ziya: Legend Of Deification dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ Investiture of the Gods của Xu Zhonglin, một nhà văn Trung Quốc sống vào triều đại nhà Minh. Phim sẽ do Teng Cheng và Wei Li đạo diễn. Phim được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại Jiang Ziya (Khương Tử Nha), một chỉ huy của quân đội thiên giới.

Anh được giao nhiệm vụ trục xuất Hồ Ly chín đuôi, kẻ đang đe dọa sự tồn tại của tất cả mọi người. Khi phát hiện ra cuộc đời của Hồ Ly chín đuôi có liên kết với linh hồn của một cô gái vô tội, anh phải đối mặt với một quyết định đầy thử thách – làm theo ý trời hay tự mình tìm ra con đường đi đến chính nghĩa.

Bộ phim trước đó của Beijing Enlight Pictures là Ne Zha, đã đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé của Trung Quốc vào năm ngoái và kiếm được hơn 726 triệu đô la trên toàn thế giới. Nên lần này hãng phim dành kỳ vọng vào Jiang Ziya: Legend Of Deification , quyết định phim sẽ ra rạp ở Bắc Mỹ cũng như Trung Quốc vào ngày 1 tháng 10, đánh dấu ngày bắt đầu của kỳ nghỉ Quốc Khánh của đất nước.

 

Content Protection by DMCA.com