Trailer phim Gemini Man: Will Smith tham gia phim khoa học viễn tưởng kinh dị của Lý An

Cuối cùng Will Smith đã trở lại trong một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, lần này hợp tác với nhà làm phim giành giải Oscar nổi tiếng Lý An với trailer phim Gemini Man vừa được tung ra. Được phát triển từ lâu bởi Paramount Pictures. Gemini Man sẽ ra rạp đúng vào dịp Halloween, vào ngày 11 tháng 10.

Trailer phim Gemini Man: Will Smith tham gia phim của Lý An

Gemini Man kể về câu chuyện của một sát thủ đứng tuổi, ưu tú có tên Henry Brogan (Will Smith), người đang sắp nghỉ hưu. Trong phim, anh bất ngờ bị nhắm đến và theo đuổi bởi một nhân vật nữ trẻ bí ẩn mà dường như có thể dự đoán được mọi bước đi của anh.

Trailer phim Gemini Man
Hai bố con Will Smith xuất hiện trong trailer phim Gemini Man

Được đạo diễn bởi Lý An, Gemini Man được sản xuất bởi nhà sản xuất nổi tiếng Jerry Bruckheimer và David Ellison cùng với Smith, James Lassiter, Dana Goldberg và Don Granger.

Phim có sự tham gia của Will Smith ( I Am Legend ) trong hai vai trò; Clive Owen ( Closer ,  Children of Men ) đóng vai là người đứng đầu một chương trình nhân bản. Mary Elizabeth Winstead ( Birds of Prey ) đang đóng vai một nhân viên làm việc cho cùng cơ quan với nhân vật của Smith; và Benedict Wong cũng tham gia.

Gemini Man đã gây được tiếng vang lớn tại CinemaCon vào đầu tháng này. Trong một cuộc phỏng vấn xuất phát từ sự kiện này, Will Smith có nói:

“Những thử thách về mặt cảm xúc và thể chất khi tham gia bộ phim này thực sự điên rồ đối với tôi, nhưng dưới sự hướng dẫn và hợp tác với Ang Lee đáng kinh ngạc là chúng tôi đã xoay sở để quay “một thứ” chưa từng được thực hiện trước đây. Đây là một cuộc phiêu lưu hành động, nhưng cũng là một cuộc thám hiểm ý. Tôi đã 50 tuổi và điều trớ trêu khi trở thành Junior 23 tuổi”.

Paramount mang đến một poster mới tuyệt đẹp, cho thấy Will Smith trẻ hơn đối đầu với chính mình. Nam diễn viên này gần đây được cho là đang quay phần tiếp theo Bad Boys for Life, phim vừa mới được hoàn thành. Và người ta hy vọng rằng anh sẽ đóng ngay Bright 2 của Netflix, đảm nhiệm vai trò là sĩ quan LAPD Daryl Ward, người phải đấu tranh với Ogres và Fairies ngoài đời thực khi làm nhiệm vụ.

Will Smith đã thôi vai Deadshot trong phần tiếp theo sắp tới được đọa diễn bởi James Gunn, Suicide Squad 2. Idris Elba sẽ đóng vai này, nhưng Smith vẫn có thể sẽ tiếp tục vào vai Deadshot trong DCEU vào một lúc nào đó, vì vậy bây giờ Elba đang đóng một nhân vật hoàn toàn mới. Phần tiếp theo đó dự kiến ​​sẽ quay vào cuối năm nay.

Trailer phim Gemini Man

Theo Movieweb

Content Protection by DMCA.com