Trailer phim Doctor Sleep: Phần tiếp của siêu phẩm kinh dị The Shining có gì hay?

[Nextphim] – Trailer phim Doctor Sleep vừa ra mắt đã hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị sánh ngang với siêu phẩm ‘The Shining’ của nhà văn Stephen King. Phim sẽ ra mắt vào mùa lễ Halloween

Trailer phim Doctor Sleep: Phần tiếp của siêu phẩm kinh dị The Shining có gì hay?

Doctor Sleep là phần phim tiếp theo của ‘The Shining’, phim với sự tham gia của ngôi sao Ewan McGregor trong vai Danny Torrance. Phim sẽ tiếp tục câu chuyện của Danny Torrance, 40 năm sau khi ông trở lại khách sạn Overlook trong ‘The Shining’. Bây giờ khi đã trưởng thành, Danny vẫn bị ám ảnh bởi quá khứ vừa bắt đầu đối mặt với những câu chuyện tâm linh khác. Ngoài ra, có một sức mạnh siêu nhiên kỳ lạ cho phép anh ta giao tiếp bằng thần giao cách cảm, và thậm chí anh có thể nhìn vào quá khứ hoặc tương lai. Từ đó, Danny bắt đầu khám phá ra những sự thật kinh hoàng.

Trailer phim Doctor Sleep

Thông qua teaser trailer phim Doctor Sleep, ta có thể thấy rằng các khả năng kì bí của Danny dường như có một mối liên kết rất chặt chẽ với vũ trụ kinh dị của Stephen King. Các thế giới trong trang sách rộng lớn của King được gắn liền với nhau thông qua các cánh cửa siêu hình và tầm nhìn tâm linh của những người như Danny. Trong đó có một cô gái trẻ với khả năng tương tự – Abra (Kyliegh Curran), người mà đang phải vật lộn với chính sức mạnh của mình.

Abra, Danny và những người khác dường như đang bị truy đuổi bởi một giáo phái tà ác của các nhà ngoại cảm khác, được biết đến thông qua cuốn tiểu thuyết có tên là ‘True Knot’ của Stephen King. Ngoài ra, thủ lĩnh của giáo phái đó –  Rose the Hat (Rebecca Ferguson), có vẻ không phải là một con người và Danny nghĩ rằng ả ta chắc chắn có liên quan đến những điều kỳ lạ mà mình đã phải trải qua trong quá khứ.

Thông qua trailer phim Doctor Sleep, chúng ta thấy có sự tham gia của dàn diễn viên với những cái tên nổi bật như Ewan McGregor (“Star Wars: Episodes I, II & III,” “T2 Trainspotting”) vai Dan Torrance, Rebecca Ferguson (Mission: Impossible, “The Greatest Showman”) vai Rose the Hat, Kyliegh Curran vai Abra.

‘Doctor Sleep’ sẽ chính thức công chiếu vào ngày 30.10.2019.

Content Protection by DMCA.com