Trailer phim Child’s Play 2019: Búp bê ma Chucky sẽ có giọng nói như thế nào?

Mới đây hãng phim Orion vừa công bố một đoạn phim tiết lộ giọng nói của búp bê kinh dị Chucky do Mark Hamill lồng tiếng thông quá trailer phim Child’s Play.

Trailer phim Child’s Play: Búp bê ma Chucky sẽ có giọng nói như thế nào?

‘Child’s Play 2019’ là một bộ phim kinh dị được sản xuất bởi ekip làm phim của IT (Chú Hề Ma Quái) và đạo diễn bởi Lars Klevberg. Nội dung phim dự đoán sẽ bám sát với phiên bản gốc đã ra mắt vào năm 1988. Phim có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng Aubrey Plaza, Gabriel BHRan, Brian Tyree Henry và Mark Hamill đóng vai trò lồng tiếng cho búp bê Chucky.

Trailer phim Child’s Play
Một cảnh trong Trailer phim Child’s Play

Kịch bản bộ phim kinh dị sẽ theo sau câu chuyện của nhân vật Karen Barclay, cậu con trai Andy Barclay và một con búp bê đồ chơi. Trailer đầu tiên tiết lộ nguồn gốc của Chucky, theo đó con búp bê lúc còn ở nhà máy vẫn chưa có dấu hiệu nguy hiểm tuy nhiên sau khi một tên trộm vô tình chết ngay trước mặt nó, linh hồn thù hận của hắn đã xâm chiếm Chucky.

Về tạo hình, nhà sản xuất công bố rằng Chucky 2019 sẽ có ngoại hình mới và ghê rợn hơn rất nhiều. Chucky cũng sẽ sở hữu một cốt truyện mới, không liên quan đến câu chuyện kẻ giết người hàng loạt chiếm hữu con búp bê. Ngoài ra, Chucky trong “Child’s Play” là một con búp bê thực chứ không phải sử dụng công nghệ CGI nhằm tăng thêm sự chân thật của bộ phim. Với sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng này, “Child’s Play” dự đoán sẽ là siêu phẩm kinh dị mới trong năm nay.

Đoạn phim mới thể hiện cảnh Andy đang bị săn lùng bởi Chucky, cậu bé điên cuồng đập phá để tìm kiếm nơi bắt nguồn của giọng nói ma quái. Các fan phim kinh dị tỏ ra vô cùng phấn khích trước giọng nói của Chucky do Hamil lồng tiếng và cho rằng không có ai phù hợp với vai trò này hơn anh.

Diễn viên Hamill được công chúng biết đến rộng rãi thông qua tác phẩm “Star Wars”, nhưng bên cạnh đó anh cũng là diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, đáng chú ý nhất là vai Joker trong phim “Batman: Mask of the Phantasm” hay series “Batman: The Animated”. Lần này, Hamill hứa hẹn sẽ tái hiện con búp bê ma quái Chucky một cách rùng rợn và chân thật nhất.

Content Protection by DMCA.com