Trailer phim Chàng vợ của em tung bản full không che chính thức

Trailer phim Chàng vợ của em vừa tung ra tiết lộ những tình tiết lộ những cảnh đầu tiên của phim bao gồm việc nữ chính rất đàn ông và nam diễn viên chính ‘không mảnh vải che thân’ trong bồn tắm cùng cún cưng.

trailer chàng vợ của em

Gây được sự quan tâm từ khán giả qua 2 teaser đầu, trailer phim Chàng Vợ Của Em vừa được tung ra và poster chính thức với nhiều tình huống hài hước.

trailer chàng vợ của em

Trailer đầy đủ đã cho chúng ta nhận diện các nhân vật nhân vật

trailer chàng vợ của em

Thái Hòa có phim hài mới Chàng vợ của em sau hai năm vắng bóng

trailer chàng vợ của emBộ phim do Charlie Nguyễn làm đạo diễn.

trailer chàng vợ của em

Anh vào vai Hùng, một người làm nghề bán sách cũ, hiền lành và rất chăm lo việc nhà, yêu thiên nhiên và rất sợ chó. Ngọc (Thanh Trúc đóng) là em gái của Hùng, cô có tình tách bướng bỉnh, toàn thích xung đột với anh hai.

Một ngày nọ, Hùng phải thay em gái làm làm giúp việc bất đắc dĩ cho Mai (Phương Anh Đào đóng), một cô gái workaholic Vì quá bận nên nên cô cần một người lo việc nhà và chăm chú chó cưng. Hùng hoàn thành công việc một cách hoàn hảo và không để cho ai biết mình làm thay việc cho em gái.

trailer chàng vợ của em

Mai về nhà là thấy mọi thứ đã gọn gàng, sạch sẽ, chú chó cưng được chăm sóc rất tốt. Cô thường nhắn tin nói chuyện thầm kín với người giúp việc vì tưởng là con gái. Từ đây, hùng đã phải lòng cô chủ.

trailer chàng vợ của em

Thái hòa đã phải diễn cảnh khỏa thân trong bồn tắm  nguyên một ngày mới đạt chất lượng cảnh quay tốt nhất

trailer chàng vợ của em

Chàng vợ của em sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24/8. 

Content Protection by DMCA.com