Trailer mới của Captain Marvel tiết lộ thêm về thân phận của cô

Trailer mới của Captain Marvel cuối cùng cũng được Marvel Studio show ra, tiết lộ năng lực mà Captain Marvel có và nó từ đâu ra. Lấy bối cảnh thập niên 1990, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Carol Danvers (Brie Larson thủ vai).

Trailer mới của Captain Marvel tiết lộ nhiều thông tin về Carol Danvers

Trailer mới của Captain Marvel

Từng là một phi công lái máy bay chiến đấu thời chiến, sau khi gặp nạn, nhờ một cơ duyên mà cô bỗng trở thành người có sức mạnh siêu nhiên. Trong phàn phim mới của Marvel này, chính Captain Marvel sẽ là nhân tố chính dừng cuộc chiến giữa hai chủng loài ngoài hành tinh.

Bên cạnh nhân vật mà Brie Larson thủ vai thì chúng ta tiếp tục được gặp lại Samuel L. Jackson và Clark Gregg với vai Nick Fury và đặc vụ Phil Coulson, những đặc vụ quan trọng của S.H.I.E.L.D., trong phim hai nhân vật này được dùng kỹ xảo để hóa thân về thập niên 1990, trẻ hơn nhằm phù hợp với dòng thời gian của câu chuyện.

 

Đối với teaser đầu tiên cách đây không lâu thì trailer mới của Captain Marvel này show rất nhiều năng lực và sức mạnh nguồn gốc của nhân vật Carol Danvers. Cảnh cuối trong video hơn 2 phút khiến các fan marvel phải bấn loạn khi Captain Marvel tỏa sáng trong bộ đồ siêu anh hùng mới màu đỏ kết hợp với xanh và vàng kim và bay vút đi.

Trailer mới của Captain Marvel 

https://www.youtube.com/watch?v=bcmP6KB_fsI

Content Protection by DMCA.com