Keanu Reeves “hối hả” trong trailer John Wick Chapter 3 – Parabellum

Trailer John Wick Chapter 3 : Parabellum cuối cùng cũng được ra mắt, chúng ta lại tiếp tục cuộc hành trình mà Keanu Reeves trong vai John Wick đang dang dở đầy kịch tính. Nhân vật chính của chúng ta đang chạy trốn khỏi kẻ thù, vâng đúng rồi các bạn sẽ thấy anh ấy chạy rất nhiều đấy nhé!

Keanu Reeves “hối hả” trong trailer John Wick Chapter 3 – Parabellum

trailer John Wick Chapter 3

Vào tối ngày 17/01/2019 (theo giờ Việt Nam), trailer John Wick Chapter 3 đầu tiên cũng được hãng Lionsgate tung lên mạng, tiếp tục đây sẽ là phần 3 series hành động nổi tiếng và cũng là trilogy thành công đưa Keanu Reeves trở lại màn ảnh rộng. Tiêu đề chính thức của phần 3 này là John Wick: Parabellum.

trailer John Wick Chapter 3

Lần này, chúng ta sẽ biết John Wick (Keanu Reeves) phải chạy trốn chạy trốn vì hai lý do có từ phần trước. John bị săn đuổi với hợp đồng trị giá 14 triệu USD được công bố đến các sát thủ trên toàn cầu vì anh phá vỡ quy tắc đoạt mạng tại căn cứ của khách sạn Continental.

trailer John Wick Chapter 3

Nạn nhân là một thành viên của High Table, Đáng ra John đã bị xử tử rồi, nhưng người quản lý thân thiết của Continental là Winston đã để lại khoảng thời gian một giờ để anh có thể trốn thoát, John Wick bị cấm cấm khỏi tất cả các dịch vụ và cắt đứt với các thành viên khác.

trailer John Wick Chapter 3

Khi xem Trailer John Wick Chapter 3 vừa có, các bạn sẽ thấy John Wick chạy trốn trong thành phố, từ chạy dưới mưa nặng hạt, kẻ cả khi đường khô ráo cho đến cưới ngựa để trốn. Ngồi trên lưng ngựa cũng không yên khi chịu sự truy đuổi bằng xe motor. Vẫn là các pha hành động nghẹt thở, kịch tính rất đúng cái hồn của trilogy John Wick

trailer John Wick Chapter 3

Trailer John Wick Chapter 3 sẽ có sự xuất hiện người cộng sự mới của John Wick – Sofia (Halle Berry). Và đặc biệt, anh sẽ người đồng hành “không thể thiếu các chú chó săn, còn có mèo, quạ và cả chim bồ câu.

Trailer phim John Wick Chapter 3

Content Protection by DMCA.com