Trailer chính thức PHIM ĐIỆN ẢNH ‘THE BOOK OF FISH’ CỦA ĐẠO DIỄN LEE JOON IK

PHIM ĐIỆN ẢNH ‘THE BOOK OF FISH’ CỦA ĐẠO DIỄN LEE JOON IK VỚI SỰ THAM GIA CỦA SOL KYUNG GYU, BYUN YO HAN, LEE JUNG EUN CÔNG BỐ TRAILER CHÍNH THỨC

Sau 4 năm vắng bóng, cuối cùng, đạo diễn phù thủy Lee Joon Ik, cha đẻ của nhiều bộ phim kinh điển như Sado, Dong Ju: Portrait Of The Poet, Hope, King And The Clown,…đã trở lại với tác phẩm tiếp theo, The Book Of Fish (Tư San Ngư Phổ). Bộ phim xoay quanh hành trình soạn thảo Tư San Ngư Phổ cùng tình thấy trò, bằng hữa của Jeong Yak Jeon và Chang Dae.

Trailer chính thức PHIM ĐIỆN ẢNH ‘THE BOOK OF FISH’ CỦA ĐẠO DIỄN LEE JOON IK

Jeong Yak Jeon (Sol Kyung Gyu) bị lưu đày đến Heuksando tận cùng thế giới. Jeong Yak Jeon tò mò đã bị mê hoặc bởi sinh vật biển ở nơi đó và quyết định viết sách. Sau đó ông đã nhờ Chang Dae (Byun Yo Han), một ngư dân trẻ tuổi hiểu rõ biển, giúp đỡ nhưng Chang Dae đã từ chối ngay lập tức nói rằng không thể giúp đỡ tội phạm.

PHIM ĐIỆN ẢNH 'THE BOOK OF FISH'

Sau khi biết rằng Chang Dae đang gặp khó khăn trong việc học hán tự, Jeong Yak Jeon đã đề nghị trao đổi tri thức của nhau và Chang Dae đồng ý. Hai người vừa cãi nhau vừa dần trở thành giáo viên và bạn bè của nhau. Nhưng niềm vui kéo dài chưa bao lâu thì Jeong Yak Jeon biết được sự thật rằng Chang Dae nỗ lực học hành chỉ để được nổi danh nên ông rất thất vọng. Còn Chang Dae, anh cũng nhận thấy mình đi con đường khác với Jeong Yak Jeon nên anh quyết tâm rời khỏi ông và bước ra ngoài thế giới.

The Book Of Fish (Tư San Ngư Phổ) không chỉ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lee Joon Ik mà còn là cơ hội để người hâm mộ gặp lại Sol Kyung Gyu, Byun Yo Han sau một thời gian dài vắng bóng. Ngoài ra, đây là phim thứ 2 đạo diễn Lee Jook Ik sử dụng tông màu trắng đen, sau Dong Ju: Portrait Of The Poet nên người hâm mộ của ông và cả giới chuyên môn đang cực kỳ mong đợi. Phim dự kiến được công chiếu vào tháng 2/2021 sau lần hoãn trước đó.

Trailer

Theo Daum Movie

 

Content Protection by DMCA.com