Trailer Captain Marvel đạt 109 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên

Trailer Captain Marvel vừa ra mắt được một ngày đã đạt con số kỷ lục 109 triêu view trên toàn thế giới. Sau nhiều năm chờ đợi, Marvel Studios cuối cùng đã làm bộ phim đầu tiên về nữ anh hùng Carol Danvers.

Trailer Captain Marvel đang tạo trend

trailer captain marvel

Captain Marvel đánh dấu cột mốc đầu tiên về dự án của Marvel Studios với sản phẩm có đồng 2 nữ đạo diễn, Anna Boden cùng với Ryan Fleck. Việc này cũng giúp nữ đạo diễn Cate Shortland có thê phần tự tin để thực hiện phim Spin off Black Widow.

Đoạn trailer dài chỉ hơn 2 phút đã tiếp cận được nhiều người qua YouTube, Facebook và Twitter. Trong một tweet của studio, họ show slogan của bộ phim – ‘Cao hơn. Hơn nữa. Nhanh hơn’.

trailer captain marvel
Dòng Status của Marvel Studios

Nhận 109 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ là một điều không dễ, đặc biệt khi đây là bộ phim solo với diễn viên nữ thủ vai chính, nhưng đó chưa phải là con số kỷ lục mà Marvel studios mong đợi. Năm ngoái, trailer đầu tiên do Anthony và Joe Russos thực hiện Avengers: Infinity War đã phá vỡ kỷ lục cvới 230 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ. Vẫn chưa đủ, trailer thứ hai của bộ phim bom tấn Avengers 3 được 179 triệu lượt xem trong 24 giờ, do đó trở thành bộ phim thứ ba có số lượt xem cao nhất trong giai đoạn ban đầu đó. Tương tự, trong 24 giờ đầu tiên, đoạn trailer đầu tiên phim Thor của Taika Waititi: Ragnarok có 136 triệu lượt xem và đoạn trailer thứ hai cho Captain America: Civil War của Russos có 94,7 triệu lượt xem.

Điều đáng chú ý là đoạn giới thiệu quảng cáo cho Black Panther của Ryan Coogler có ít hơn 20 triệu lượt xem so với Captain Marvel và hãy xem bộ phim đó giờ như thế nào nhỉ? Nó kiếm được nhiều tiền hơn Cuộc chiến vô cực tại các phòng vé trong nước, một điều không thể tưởng tượng được vào đầu năm nay. Và chắc chắn rằng Captain Marvel sẽ tiếp tục những gì Wonder Woman bắt đầu và vượt trội nhất nếu không phải tất cả các phim siêu anh hùng độc lập khác. Cùng xem trailer Captain Marvel.

Trailer chính thức của chị đại Captain Marvel. Thanos sắp vỡ mồm rồi .

Trailer chính thức của chị đại Captain Marvel. Thanos sắp vỡ mồm rồi .Đọc để biết Captain Marvel là ai nhé : https://nextphim.com/nhan-vat/captain-marvel-la-ai-nguon-goc-suc-manh/

Posted by Next Phim on Tuesday, September 18, 2018

Content Protection by DMCA.com