Trailer Bumblebee: Các robot biến hình trở lại

Trong trailer Bumblebee mới ra mắt, chúng ta lại được thấy các Transfomer biến hình đầy tinh vi. Sau rtas nhiều clip ngắn với những ngôn ngữ khác nhau, trailer đầy đủ đã được tung ra đúng như hứa hẹn mà nhà sản xuất.

Các tình tiết trong trailer Bumblebee

trailer Bumblebee

Lấy bối cảnh năm 1987, Bumblebee bị trọng thương và phải lẩn trốn một Decepticon là Blitzwing ở Trái Đất sau khi thoát khỏi trận chiến của các Transfomer trên hành tinh Cybertron. Bumblebee ngụy trang cới hình hài một chiếc xe bọ VW màu vàng cũ, Bee vô tình kết bạn với một cô bé 18 tuổi có tên Charlie (Hailee Steinfeld đóng). Không bao lâu sau, Bee bị những tên Decepticons tìm ra khi chúng hợp tác với một tổ chức bí mật gọi là Sector 7 của chính phủ.

trailer Bumblebee

Với sứ mệnh mà Optimus giao cho:” “Chỉ có một cách duy nhất để kết thúc cuộc chiến này, Cậu phải bảo vệ Trái Đất và người dân ở đó!”

Đoạn mở đầu có cảnh Decepticon Bltizwing đang tấn công Bee loạn xạ để moi thông tin về Optimus, hắn ném Bumblebee xuống một khe núi khiến “chú ong” của chúng ta trọng thương và biến thành hình dáng chiếc xe VW cũ để lẩn trốn. Chúng ta cũng được thấy cảnh đánh nhau trên hành tinh Cybertron và các tạo hình của Optimus Prime cùng Soundwave và Ravage.

trailer Bumblebee
Optimus Prime có hình dạng là mẫu G1 giống trong hoạt hình
trailer Bumblebee
Đám Decepticon ở hành tinh Cybetron
trailer Bumblebee
Soundwave – kẻ đưa tin của Decepticons cũng xuất hiện với hình dáng G1
trailer Bumblebee
Soundwave cùng thú cưng của hắn là Ravage
trailer Bumblebee
Loạt game Fall of Cybertron và đây chính là nhóm autobot chân chính

Cảnh đánh nhau trên hành tinh Cybetron giống rất nhiều về màu sắc như loạt game về cácTransformersWar for CybertronFall of Cybertron

trailer Bumblebee
Hai Decepticon Shatter và Dropkick
trailer Bumblebee
Decepticon Bltizwing
trailer Bumblebee
Optimus Prime và Ravage

Trailer Bumblebee

Với sứ mệnh mà Optimus giao Bumblebee cho:” “Chỉ có một cách duy nhất để kết thúc cuộc chiến này, Cậu phải bảo vệ Trái Đất và người dân ở đó!”

Trailer Bumblebee (2018)

🕉🕉 Trailer mới nhất của chú ong Bumblebee🔫🔫Phim khởi chiếu ngày 21.12.2018#nextphim#bumblebee

Posted by Next Phim on Monday, September 24, 2018

Với việc trailer Bumblebee được phát hành thì dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào 21.12.2018.

Content Protection by DMCA.com