Trailer Alita: Battle Angel – Thiên thần chiến binh

Trailer Alita: Battle Angel đã chính thức có bản đầy đủ trong hơn một tuần qua. Đạo diễn người Mỹ Robert Rodriguez ( đạo diễn các phim“From Dusk Till Dawn” “Once Apon A Time In Mexico” “Sin City”) với dự án tiếp theo “Alita: Battle Angel” là một bộ phim hành động thể loại Cyberpunk lấy cảm hứng từ series manga “Gunnm”.

trailer alita

Đạo diễn người Mỹ Robert Rodriguez ( đạo diễn các phim“From Dusk Till Dawn” “Once Apon A Time In Mexico” “Sin City”) với dự án tiếp theo “Alita: Battle Angel” là một bộ phim hành động thể loại Cyberpunk lấy cảm hứng từ series manga “Gunnm”. Câu chuyện được James Cameron điều chỉnh một phần, ông là người đồng sản xuất sản phẩm. Bộ phim có sự góp mặt của Rosa Salazar trong vai Alita, nữ anh hùng cyborg danh hiệu, miêu tả vai diễn thông qua việc bắt giữ chuyển động. Christoph Waltz đóng vai trò của Tiến sĩ Dyson Ido, người đóng vai trò là người sáng tạo và người chăm sóc của Alita.

Bộ phim được phát hành để phát hành ngày 21 tháng 12 năm 2018, một đoạn trailer gần đây đã được phát hành tại San Diego Comic Con.

Content Protection by DMCA.com