Trailer Aladdin chính thức: Thần đèn Will Smith hát hò và nhảy múa vui nhộn

“Aladdin” là một trong ba bộ phim live action được phát hành tại các rạp trong năm nay của hãng Disney. Trailer AladdinAladdin chính thức vừa được tung kênh youtube của Will smith.

Trailer Aladdin chính thức: Thần đèn Will Smith hát hò và Guy Ritchie Goes Wild

Dù bạn có tin hay không, nhưng phim live action Aladdin của Disney vừa có một đoạn trailer official trên kênh youtube của Will Simth. Nhiều người đã bất ngờ với các đoạn phim trước đó, đoạn phim trailer được phát hành vào tháng 10 năm ngoái và một chương trình truyền hình vào ngày 10 tháng 2 trong lễ trao giải Grammy, đã chiếu rất nhiều cảnh quay và gây ra nhiều phản ứng xôn xao trên mạng.

Trailer Aladdin chính thức
Thần đèn Genie và Aladdin. ảnh Indiewire

Những hình đầu tiên về Will Smith trong vai Genie vào tháng trước rất đáng chú ý, khi các nhà phê bình phản ứng với hình ảnh được tạo ra từ kỹ xảo CGI khi biến Smith thành một nhân vật màu xanh nổi.

Đây là một phim live action mới nhất của Disney sau các tác phẩm đình đám như Lọ Lem, Người đẹp và Quái vật, The Jungle Book. Disney cũng cho ra các phim “Dumbo” và “The Lion King trong năm nay. Cơn sốt Aladdin xuất phát từ đạo diễn Guy Ritchie, nổi tiếng với bộ phim Snatch và phong cách làm phim rất năng động.

Aladdin sẽ được đóng bởi Mena Massoud, một tên trộm địa phương được gã tể tướng nham hiểm Jafar (Marwan Kenzari) giao nhiệm vụ tìm kiếm một chiếc đèn ma thuật. Chiếc đèn chứa Genie, người ban cho Aladdin ba điều ước. Naomi Scott (người sẽ tranh suất với Kristen Stewart vào cuối năm nay trong phần khởi động lại của Charlie Charlie Angels) sẽ vào vai Công chúa Jasmine.

Bộ phim vẫn giữ các bài hát trong bộ phim hoạt hình gốc của Disney, cộng với các bản nhạc mới từ các nhà soạn nhạc của nhóm nhạc làm nên tuyệt phẩm La La Land Land, là Pasek và Justin Paul.

Disney sẽ phát hành bản live action Aladdin tại các rạp trên thế giới vào ngày 24 tháng 5.

Theo indiewire

Trailer Aladdin chính thức: Thần đèn Will Smith hát hò và nhảy múa vui nhộn
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com