Tom Cruise bị mất vai vì lùn, đạo diễn Sam Raimi từng không muốn Stan Lee đóng Cameo

Loạt phim điệp viên về nhân vật Jack Reacher sẽ được reboot lại với một nam chính khác. Nguyên nhân Tom Cruise bị mất vai chỉ vì quá lùn. hình thể của anh không phù hợp với nhân vật, bởi nguyên tác Jack Reacher cao đến 1,98 m còn Tom Cruise chỉ cao 1,73 m. Sự chênh lệch này khiến nhân vật giảm độ uy hiếp, mạnh mẽ như mô trả trong truyện.

Tom Cruise bị mất vai chỉ vì quá lùn

Tom Cruise bị mất vai

Vì lý do trên, nhà văn Lee Child – người sáng tạo nhân vật Jack Reacher quyết định dừng loạt phim này trên màn ảnh rộng và làm mới trên màn ảnh nhỏ với ngôi sao khác Tom Cruise. Ông tiết lộ đã ký hợp đồng và chọn người khác vào vai chính, thay Tom Cruise.

“Tom Cruise là một người rất tài năng nhưng lại không có hình thể cần thiết. Tôi thích làm việc cùng anh ấy, một gã tốt bụng và vui nhộn. Chúng tôi có nhiều niềm vui. Nhưng độc giả có cái lý của họ, hình thể của Jack Reacher cũng quan trọng không kém. Ý tưởng của tôi là khi Jack Reacher bước vào phòng, mọi người phải căng thẳng một chút vì sự cao to. Tom Cruise không có được điều này” – Lee Child nói với BBC.

Phim “Jack Reacher” được chuyển thể và đạo diễn bởi Christopher McQuarrie vào năm 2012, doanh thu phòng vé đạt 218 triệu USD. Phần 2 của phim ra rạp năm 2016 và thu được 162 triệu USD.

Chiến binh mùa đông – Bucky Barnes có thể không có mặt trong Avengers 4

Tom Cruise bị mất vai

Theo trang Collider, diễn viên Sebastian Stan nói rằng anh không biết mình có cơ hội góp mặt trong phim Avengers 4 sắp tới hay không. Anh nói:

“Trong thời gian ghi hình, tôi chưa được ai thông báo việc cảnh đó có trong Infinity War hay phần tiếp theo. Tôi thực sự không biết mình có xuất hiện ở Avengers 4 hay không”.

Theo Sebastian, trong phim Infinity War, các cảnh mà anh đã quay đều có. Nhưng không thể biết được nó có được dùng tiêp hay không? Vì đạo diễn sẽ sắp xếp các cảnh lại với nhau đến nỗi diễn viên chưa thể biết được.

Thế nhưng sau khi tìm kiếm hợp đồng đã ký, các fan Avengers 4 vẫn tin rằng Sebastian sẽ xuất hiện trở lại. Có lẽ đay chỉ là chiêu tung hỏa mù với khán giả là điều ê-kíp nhà Marvel thường xuyên thực hiện. Ngoài phim dài, nhân vật Bucky Barnes hiện đã có kế hoạch sản xuất series cho dịch vụ xem phim trực tuyến của Disney.

Đạo diễn Sam Raimi đã từng không muốn Stan Lee tham gia vai Cameo trong Spider-Man

Đạo diễn Sam Raimi đã tiết lộ rằng ông không muốn Stan Lee xuất hiện trong bộ phim Spider-Man năm 2002. Raimi là đạo diễn đằng sau những bộ phim như Evil Dead, Oz the Great và Strong, và cả ba bộ phim Spider-Man đều đóng vai Tobey Maguire trong vai Peter Parker. Bộ ba Spider-Man của anh chạy từ năm 2002 đến năm 2007, với cả ba bộ phim mang lại lợi nhuận khổng lồ cho hãng Sony Pictures. Raimi thậm chí còn lên kế hoạch cho Spider-Man 4, trước khi dự án cuối cùng bị hủy bỏ.

Đọc thêm

Content Protection by DMCA.com