Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald có Cảnh hậu danh đề không?

Người hâm mộ thế giới phù thủy mà nhà văn JK Rowling hẳn là đang cảm thấy rất vui mừng, vì bộ phim thứ hai trong series Fantastic Beasts sẽ ra rạp vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 11. Với kịch bản được viết bởi JK Rowling, Crimes of Grindelwald tiếp tục kể về một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc trong thế giới phù thủy trước thời Harry Potter. Vậy liệu Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald liệu có Cảnh hậu danh đề không?

Vậy Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald có Cảnh hậu danh đề?

Tội ác của Grindelwald có cảnh hậu danh đề

Theo thông tin Nextphim nhận được thì sẽ có năm bộ phim trong loạt series Fantastic Beasts, đầu tiên là Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng được phát hành vào năm 2016.

Những fan hâm mộ Harry Potter cả mới lẫn cũ sẽ lại tiếp tục được chiêm ngưỡng những kỳ quan của thế giới phù thủy, Fantastic Beasts lần này sẽ giới thiệu một Albus Dumbledore trẻ tuổi với một câu chuyện của ông từ những năm 1920. Sự trở lại của phù thủy hắc ám Grindelwald sẽ một lần nữa mang đến thời khắc đen tối cho thế giới phù thủy – tương tự như sự nổi lên của Chúa tể Voldemort vậy.

Trong khi không có cảnh hậu danh đề trong phim Sinh vật huyền bí 2 này, chúng tôi vẫn còn trên một cliffhanger với Grindelwald thoát khỏi các bộ ly hợp của Bộ Magic một lần nữa.

Nó được tiết lộ Grindelwald sở hữu Elder Wand (Cây Đũa phép Cơm nguội), một trong ba bảo bối tử thần mà Harry tìm cách đánh bại Lord Voldemort

Trong khi không có cảnh hậu tín dụng, đối với những người thích rất nhiều sinh vật dễ thương trong bộ phim Fantastic Beasts đầu tiên, The Crimes of Grindelwald đầy những con thú xa hoa hơn.

Newt Scamander dành một tình yêu mãnh liệt cho những sinh vật huyền bí, anh tạo ra một nơi trú ẩn huyền diệu cho những con thú tinh nghịch như Niffler và Bowtruckle.

Nifflers là những sinh vật nhỏ, giống loài gặm nhấm với mõm dài, có mong muốn thu thập tất cả các mòn đồ, kho báu sáng bóng. Khi không kiềm chế, Nifflers có thể tàn phá mọi thứ để kiếm được vàng và bạc

Có một sinh vật mới, lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc có kích thước lớn như một con voi, với thân hình sọc, chiếc bờm trông xảo quyệt cùng móng vuốt sắc nhọn dài.

Tên nó là Zouwu, có nguồn gốc từ Trung Quốc và có một đuôi dài màu sắc không cân xứng, xù xì.

The Zouwu là một sinh vật vô cùng mạnh mẽ người được cho là có thể đi du lịch 1.000 dặm mỗi ngày.

Những sinh vật này, cùng với ma thuật đáng kinh ngạc và cảnh quan tuyệt đẹp, tạo ra một sự trở lại ly kỳ và mê hoặc cho thế giới phù thủy.

Theo express.co.uk

Content Protection by DMCA.com