Phim kinh dị Việt Thiên Linh Cái được kiểm duyệt và sẽ được ra rạp trong tháng 10

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim Thiên Linh Cái được kiểm duyệt. Tuy nhiên để được ra rạp bộ phim đã phải đổi tên thành “Thất Sơn tâm linh”.

Phim kinh dị Việt Thiên Linh Cái được kiểm duyệt và sẽ được ra rạp trong tháng 10

Thiên linh cái là bộ phim điện ảnh kinh dị dựa trên câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam. Phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến.

Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị… Nhưng đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp!

Thiên Linh Cái được kiểm duyệt
Thiên Linh Cái được kiểm duyệt và chiếu rạp

Bộ phim được lên dự án từ năm 2014 và sau nhiều lần sửa đổi, phim chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017 với tên Thiên linh cái (Kumanthong). Bộ phim Việt Nam từng được đoàn phim ấn định ngày 19/4/2019 ra rạp, tuy nhiên gần đến ngày công chiếu, NSX bộ phim thông báo bộ phim cần phải làm thêm hậu kỳ nên tạm thời hoãn chiếu.

Thời điểm đó, thông tin bộ phim bị hoãn chiếu được rất nhiều người đồn đoán vì phim liên quan đến các yêu tố kinh dị, bùa ngải, cảnh nóng… không qua được khâu kiểm duyệt nên bị cấm chiếu. Trước các tin đồn, NSX bộ phim đều phủ nhận và cho biết sẽ có thông báo chính thức sau.

Mới đây, NSX đã chia sẻ hình ảnh poster mới của bộ phim cùng với tên mới được thay đổi từ Thiên linh cái thành Thất Sơn tâm linh. Qua đó bộ phim Thiên Linh Cái được kiểm duyệt và được ra rạp vào ngày 9/10/2019.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành…

Theo petrotimes

Content Protection by DMCA.com