Tìm hiểu Series hoạt hình 3D đầu tiên của Netflix – The Dark Crystal: Age of Resistance

Loạt series phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘The Dark Crystal: Age of Resistance’ sắp được lên sóng trên Netflix đang rất nhiều khán giả đón đợi.

Series hoạt hình 3D đầu tiên của Netflix – The Dark Crystal: Age of Resistance

Series dài 10 tập, là phần tiền truyện của ‘The Dark Crystal’ – phiên bản điện ảnh được đồng đạo diễn bởi bộ đôi Jim Henson – Frank Oz nhưng lại gây thất vọng với người hâm mộ khi ra mắt vào năm 1982. Sau đó, Jimmy Henson Company vẫn muốn tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của bộ phim với tên gọi ‘The Power of The Dark Crystal’.

The Dark Crystal: Age of Resistance

Mãi một thời gian sau, Netflix mới quyết định phát triển thành một bộ phim truyền hình sau một thời gian dài im ắng. Bộ phim lần này sẽ theo chân 3 nhân vật anh hùng trẻ tuổi người Gelfling là Rian, Brea và Deet.

Họ bắt đầu phát hiện ra bí mật kinh hoàng đằng sau sức mạnh của Skeksis, và bắt đầu chuyến hành trình đi khắp vùng Thra để khám phá nguồn gốc sức mạnh của nó cũng như cố gắng ngăn chặn cuộc chiến và giải cứu thế giới của họ.

The Dark Crystal: Age of Resistance

The Dark Crystal: Age of Resistance được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Taron Egerton (Kingsman), Anya Taylor-Joy (Split) và Nathalie Emmanuel (Game of Thrones) sẽ lần lượt đảm nhận ba vai chính là Rian, Brea và Deet. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của  Natalie Dormer (Game of Thrones), Eddie Izzard (Hannibal), Shazad Latif (Star Trek: Discovery), Gugu Mbatha-Raw (The Cloverfield Paradox), Mark Strong (Kingsman 1&2),…

Phim được chỉ đạo sản xuất bởi Louis Leterrier (đã từng tham gia sản xuất The Incredible Hulk, Now you see me,…) vốn thiên về thể loại hành động nên chúng ta có quyền hy vọng những pha giao tranh trong phim sẽ cực kỳ đẹp mắt.

The Dark Crystal: Age of Resistance
Tạo hình của ba nhân vật Rian, Brea và Deet

Một điều đặc biệt nữa về bộ phim chính là việc phim hoàn toàn sử dụng những con rối thật được thiết kế bởi Jim Henson mà không hề dùng CGI. Ngay từ lúc vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về bộ phim, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ ánh mắt sống động của các nhân vật và vẻ ngoài khác lạ không hề giống với các nhân vật trong phim hoạt hình hiện nay.

Đây là một nỗ lực lớn rất đáng được tuyên dương của ê-kíp sản xuất bởi đây là điều không hề dễ dàng. Đây cũng là lý do vì sao Netflix ngày càng thu về một lượng lớn người sử dụng bởi sự đa dạng trong các thể loại phim truyền hình.

‘The Dark Crystal: Age of Resistance’ sẽ được lên sóng Netflix vào ngày 30.08.2019

Content Protection by DMCA.com