Sau thành công của Ác Quỷ ma sơ, The Conjuring 3 có thể khởi quay trong năm 2019

Với thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim Ác quỷ ma sơ – The Nun, Các sếp của Warner Bros. và New Line Cinema đang lên kế hoạch để “The Conjuring 3” được nhanh chóng đi vào sản xuất.

the conjuring 3

Theo trang mạng Digital Spy, producer Peter Safran, người chọn lựa bộ khung  tạo ra Vũ trụ điện ảnh The Conjuring nói răng The Conjuring 3 đang được lên kế hoạch khai máy vào năm sau.

the conjuring 3

Sau ngày cuối tuần, tác phẩm thuộc vũ trụ kinh dị của đạo diễn James Wang đã kiếm được hơn 130 triệu USD trên thị trường thế giới. Với kế hoạch tạo bàn đạp cho Annabelle 3 trong mùa hè 2019 thì khâu sản xuất của The Conjuring 3 sẽ không chịu nhiều áp lực mà sẽ được hoàn thiện nhanh. Búp bê ma Annabelle sẽ có phim riêng lần thứ 3 sau cơ sốt The Conjuring (2013).

Bên cạnh đó, các phần phim Spin Off xoay quanh các nhân vật riêng lẻ trng vũ trụ kinh dị là The Crooked Man, với hình ảnh ông kẹ từng có trong The Conjuring 2 khi bị Valak thao túng.

The Conjuring 3 đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản. Nếu nếu mọi thứ thuận lợi thì có thể năm sau sẽ bắt đầu khai máy, và năm 2020, khán giả sẽ được thưởng thức phim thậm chí nếu nhanh hơn thì sẽ là năm 2019.

Câu chuyện sẽ lấy bối cảnh thập niên 1980, cùng các sự kiện liên quan đến ma sói. Cho nên The Conjuring 3 sẽ có trở lại của của cặp đôi Lorraine Warren (Vera Farmiga) và Ed (Patrick Wilson).

Nhà sản xuất đã thông báo The Conjuring 3 sẽ là một câu chuyện khác hẳn và không là bối cảnh chật hẹp một ngôi nhà bị ma ám như trước.

the conjuring 3

Tuy chưa có thông tin gì, nhưng rất mong muốn được thấy đạo diễn sẽ khép lại câu chuyện với bộ ba phim (trilogy) kinh dị này, và tiếp tục tạo ra một vũ trụ điện ảnh kinh dị mới. Các phim có trong vũ trụ điện ảnh The Conjuring đã kiếm được 1 tỷ USD từ trước đến nay, và đang trên đường trở thành thương hiệu bị gắn nhãn R (không dành cho khán giả dưới 17 tuổi) thành công nhất mọi thời đại.

The Nun được đánh giá không cao nhưng vẫn đang đang chiếm nhiều suất chiếu nhất tại các rạp trên toàn quốc.

Content Protection by DMCA.com