Tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân: Lưu Đê Ly không làm gì khi cả nhà trọ bị kiện

Ở tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân đã bắt đầu xuất hiện những biến lớn. 3 người Vy, Đạt và Phi đang có nguy cơ bị tên biến thái định hãm hại Vy kiện ra tòa sau sự việc Vy suýt bị hắn hại đời con gái.

Tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân

Tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân

Ở tập 3 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, các khán giả đã hết hồn khi tình tiết Vy (Thu Huyền đóng) bị tên háo sắc giả danh người đại diện của Star Wall lừa vào tròng. Vì chuyện này, Vy suýt nữa bị mất đời con gái.

Tuy nhiên, sự cảnh báo của An (Lưu Đê Ly đóng) với Phi (Huỳnh Anh đóng) và Đạt (Lâm Đức Anh đóng) đã giúp Vy may mắn không bị hại. Sau đó, để trả thù tên háo sắc, Vy đã chụp ảnh thương tích của mình và bóc phốt hắn trên mạng xã hội.

Tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân

Cái trò bóc phốt nhau đã không còn lạ gì trong cuộc sống hiện thực, thế nhưng cái cách mà biên kịch đưa chi tiết này vào bộ phim khiến nhiều người xem cảm thấy vô cùng thân thuộc. Sau những dòng trạng thái bóc phốt trên mạng xã hội, tên háo sắc giả danh người đại diện của Star Wall cũng đã có những động thái.

Tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân

Hắn công khai đoạn tin nhắn giữa hai người và buông những lời lẽ lửng lơ khiến cộng đồng mạng bắt đầu chĩa mũi tên vào Vy. Không chỉ vậy, hắn còn bắt Vy phải xin lỗi và báo công an, tìm luật sư đòi kiện Phi, Vy và Đạt trong tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân.

Tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân

Rơi vào tình huống này, cả Vy, Phi và Đạt đều rất hoang mang. Mặc dù An là một nhân chứng nhưng khi nghe tin, cô cũng dứt khoát không chịu đứng ra làm nhân chứng, ngay cả khi Phi và Vy cầu xin. Hành động này ban đầu đã khiến nhiều người xem cảm thấy phẫn nộ.

Tập 4 Chạy Trốn Thanh Xuân

Cô gái lúc nóng lúc lạnh, lúc dịu dàng lúc như quái vật này chỉ vừa mới khiến anh chàng sinh viên kiến trúc điêu đứng ở tập trước đã quay ngoắt 360 độ ở tập sau. Trong những tập tiếp theo, chắc chắn cuộc sống của những chàng trai, cô gái ở trong khu trọ này sẽ còn gặp nhiều chuyện hơn nữa.

Nếu muốn biết diễn biến của những tập tiếp theo như thế nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi những tập phim tiếp theo của bộ phim Chạy trốn thanh xuân nhé!

Theo Saostar

Content Protection by DMCA.com