Tập 3 Game of Thrones mùa 8: Ai chết trong trận Winterfell và tại sao?

Jon Snow (Kit Harington) và Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) cùng các nhân vật yêu thích khác của Game of Thrones bước vào tập thứ ba của mùa cuối đang sửa soạn trận chiến nghênh đón đoàn quân chết chóc. Trong tập 3 Game of Thrones mùa 8: Chùng ta cùng chờ đón xem cái chết sẽ theo ai trong trận Winterfell và tại sao?

Tập 3 Game of Thrones mùa 8: Ai chết trong trận Winterfell và tại sao?

Được đạo diễn bởi Miguel Sapochnik (“Hardhome,” “Battle of the Bastards”) và được viết bởi hai biên kịch “nổi loạn” David Benioff và Dan Weiss, Tập 3 Game of Thronesmùa 8 có trận đấu kéo dài 82 phút và có số lượng các hành động đáng kinh ngạc như rất đám quân loài người chuẩn bị cùng nhau chống lại Vua đêm. Và kết quả? Rất nhiều thương vong diễn ra đúng như dự đoán, phần lớn diễn ra theo cách mà ít người nhìn thấy sắp tới.

Tập 3 Game of Thrones mùa 8
Jon và Dany sẽ chiến đấu ra sao trong Tập 3 Game of Thrones mùa 8

Dưới đây, Nextphim liệt kê ra tất cả những người không sống sót trong đêm bạo loạn này. Ngoài chị em nhà Stark, một danh sách đầy đủ những người hy sinh

Có vô số Dothraki, Unsullied, người dân miền Bắc, … đây là những cái chết đáng chú ý nhất:

Nạn nhân số 1: Dolorous Edd (Ben Crompton)

The Lord Commander of the Night’s Watch diễn xuất là nhân vật chính đầu tiên bị giết trong trận chiến chống lại White Walkers, sau cuộc tấn công lớn đầu tiên của xác sống vào lực lượng của người sống. Anh ta bị đâm từ phía sau sau khi cứu Samwell Tarly (John Bradley); đó là một cái chết phản ánh những gì đã xảy ra với Pyp (Josef Atlin) tội nghiệp trong trận chiến Castle Black trong phần bốn “Người theo dõi trên tường” mùa bốn.

Nạn nhân số 2: Lyanna Mormont (Bella Ramsey)

Lady of Bear Island không còn nữa. Cô ấy không chết mà không chiến đấu, mặc dù. Cô ấy đang đứng trước một người khổng lồ bất tử khi nó xông qua Winterfell. Sau khi cô ấy tránh ra, Lyanna đứng dậy và lao về phía người khổng lồ.

Nó tóm lấy cô, nâng cô dậy và mắc một sai lầm nghiêm trọng: để Lyanna đến quá gần khuôn mặt bất tử của anh. Cô điều khiển một con dao găm kéo qua mắt sinh vật, đánh bại kẻ thù lớn nhất trên chiến trường, để dành cho Vua đêm và Viserion bất tử.

Nạn nhân số 3: Beric Dondarrion (Richard Dormer)

Chúa tể sét đã chết rất nhiều lần – và bây giờ, đồng hồ của anh cuối cùng đã chính thức kết thúc. Beric làm hết sức mình để thể hiện lòng can đảm trong Hound (Rory McCann) trong suốt trận chiến, và hiệu quả nhất khi anh ta dẫn dắt Clegane thực hiện nhiệm vụ giải cứu Arya Stark (Maisie Williams) khỏi bị chiến đấu.

Beric mất mạng vì nhiệm vụ đó, hy sinh thân mình để giữ cô sống. “Chúa đã đưa anh ta trở lại vì một mục đích”, Melisandre (Carice Van Houten) nói với Arya khi Beric đi qua. “Bây giờ? Mục đích đó đã được phục vụ.”

Nạn nhân số 4: Theon Greyjoy (Alfie Allen)

Khi là Hoàng tử của Winterfell, sau đó là Reek, sau đó là một anh hùng đã đứng vững trên đường cho đến khi hết hơi thở. Anh ta đã từng nhảy tàu khi không thể đối đầu với Euron Greyjoy (Pilou Asbaek). Ở cuối hàng, Theon đã sẵn sàng đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất trong số họ: Vua đêm, chủ nhân của tất cả các Walkers trắng, người mà anh ta cố gắng xiên bằng giáo. Tất nhiên, anh ta không sống sót sau trận đấu, nhưng đó là suy nghĩ đáng kể.

Nạn nhân số 5: Vua đêm – Dạ Đế (Night King)

Bạn đọc đúng: Vua đêm đã chết, bị Arya Stark đâm vào ruột, sử dụng cùng một con dao găm Valyrian đã từng có ý định giết Bran Stark (Isaac Hempstead Wright). Chekov sẽ tự hào.

Dạ Đế
Nghit King sẽ bị làm sao trong tập 3 game of thrones mùa 8?

Vì Vua đêm đã chết, điều đó có nghĩa là toàn bộ đội quân White Walker cũng đã hoàn thành: Viserion, tất cả các Walkers trắng khác, Wights – tất cả bọn họ.

Nạn nhân số 6: Jorah Mormont (Iain Glen)

Anh ta bị giết sau khi làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) một khi cô bị bao vây bởi những trận chiến.

Anh ta bị đâm nhiều nhát, và anh ta vẫn cố gắng tiếp tục cho đến khi kết thúc cay đắng. Cái chết của anh ta, kết hợp với cái chết của Lyanna, có nghĩa là chúng ta đã thấy cái cuối cùng của House Mormont.

Nạn nhân số 7: Melisandre (Carice Van Houten)

Người phụ nữ đỏ là một trong những anh hùng bất ngờ của đêm, xuất hiện trước Winterfell ngay trước khi trận chiến bắt đầu. Cô ta dùng vũ khí bắn mọi người, hướng dẫn Arya vào hành động giết Vua đêm, và khi mọi chuyện kết thúc, cô ngã gục xuống một đống bên ngoài cổng Winterfell.

Đại chiến cuối cùng đã kết thúc – điều đó có nghĩa là đồng hồ của Melisandre cuối cùng đã kết thúc.

Thật an toàn khi nói Trận chiến tại Winterfell không diễn ra đúng như mong đợi. Ai nghĩ rằng cuộc chiến White Walker sẽ kết thúc giữa chừng trong mùa cuối cùng của Game of Thrones , và ai có thể ngờ Arya sẽ thực hiện hành động đó? Nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra – và bây giờ, sân khấu chính thức được thiết lập cho loạt phim giả tưởng phá kỷ lục để tiến vào lãnh thổ cuối cùng của nó: cuộc chiến cuối cùng cho Iron Throne.

Theo Hollywoodrepoter

Content Protection by DMCA.com