Bran gặp Jaime trong tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8, Maisie Williams nói về cảnh nóng

Trong tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8 (A Knight of the Seven Kingdoms), Jaime Lannister lần đầu gặp lại Bran Stark để giải thích việc đã đẩy cậu bé ra khỏi cửa sổ ở ngay tập đầu series, khiến Bran tàn phế suốt đời. Nhưng nổi bật nhất phải là cảnh nóng của Arya (Maisie Williams) đã hút dư luận mạng dậy sóng. Hãy cùng Next phim xem cô gái này nói gì về cảnh diễn trong HBO này nhé!

(Cảnh báo bài viết có spoiler)

Tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8 còn tiết lộ những điều gì nữa?

Cuối cùng thì “nạn nhân” Bran Stark đã có màn tiếp mặt trở lại nhan vật đã làm mình ra nông nỗi này – Jaime Lannister sau rất lâu, không hề có màn xin lỗi dài dòng, cảm thông sâu sắc.

Bran chỉ đơn giản nói với Jaime: “Tất cả những việc chúng ta làm chỉ vì tình yêu”, nhưng cậu giữ im lặng về điều đã xảy ra, cả việc Brienne “bảo hộ” cho Jaime và Kingslayer ở lại thành Winterfell cùng chiến đấu chống lại đám zombie của Night King đang cận kề.

tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8
Bran gặp lại Jaime trong tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8

Jaime đã thắc mắc lý do gì mà Bran không phản ứng gì cả. Và Warg giải thích với Jaime việc Bran không hề phẫn nỗ hay giận dữ với Jaime vì đã làm cậu “mất đi đôi chân”, giờ đây Bran đã là người hoàn toàn khác biệt, sau khi được giao trọng trách làm Quạ ba mắt.

Bran biết trước vai trò của Jaime trong là một chiến binh khá quan trọng trong cuộc chiến lần này đối với Night King lần này.

Nói về cuộc gặp này, Nikolaj Coster-Waldau – nam diễn viên vào vai Jaime từng giải thích: “Tôi muốn nói việc ngồi xe lăn không phổ biến ở Westeros như chúng ta thấy. Thoạt đầu một ý nghĩa diễn ra trong đầu tôi: ‘What the hell?’ và sau đó là ‘Oh My God, nó mới chỉ là đứa trẻ!.”Jaime không nghĩ rằng Bran đã chết, nhưng lần này không hề mong đợi gặp lại cậu bé”.

tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8
Tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8. Ảnh HBO

Anh nói thêm “Tôi cũng biết ở phía trước sẽ có những rắc rối sẽ xảy ra với mình, sau cuộc gặp đó: “Kế hoạch của Jaime có phần thay đổi. Chính từ thông tin của câu: “Tôi sẽ tham gia một cuộc chiến lớn vì tôi biết Tyrion – anh trai tôi đang ở đây”‘ và “Tôi khó có thể quay đầu”. Vì dù sao ở đây cũng là người làm chủ Winterfell, những người tôi đã chuốc thù oán sẽ quay trả thù. Jaime đã lường trước những điều này”.

Jaime Lannister có rất nhiều kẻ thù vào lúc này. Anh trở thành mục tiêu và có thể bị giết bất cứ lúc nào, kể cả trong trận chiến lớn hay nhỏ.

Khi kịch bản season 8 được gửi cho các diễn viên, Sophie Turner là người đọc bản thảo cực nhanh. Và khi đọc những dòng chữ của tập 2 mùa 8, Turner đã gọi ngay cho Maisie khi biết khi Arya Stark có cảnh nóng lần đầu tiên.

Sophie Turner nói về điều này: “Em đã đọc nó chưa?” Cô nhớ lại “Maisie nói “Em mới độc được một nửa tập 1” và cô nói “Đây! Ở cảnh này, trang này, em đọc ngay đi’. Wow! Cô ấy khá thích thú với nó”.

Maisie Williams xác nhận: “Chị Sophie nói, Hãy đọc cảnh này đầu tiên này’.‘Dù em có đang làm gì đi chăng nữa! Khẩn cấp đấy!”

Maisie Williams cũng ngờ ngợ sẽ là cảnh giữa hai người Arya và người bạn trai đồng hành cũ Gendry (Joe Dempsie).

tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8
diễn viên Maisie Williams

Nhà sản xuất David Benioff và Dan Weiss từng “lừa” tinh thần các diễn viên khi gửi các kịch bản giả cho bọn họ trước đây (như việc Kit Harington có cảnh khuôn khuôn mặt của Jon Snow bị biến dạng khủng khiếp trước đây). “Tôi đã rất thích, cứ ngỡ nó thật khiếp đảm. Nhưng khi hỏi lại nhà sản xuất thì nói ‘Không, chúng ta không làm điều này trong mùa năm nay đâu’.

Maisie Williams đã chấp nhận sự thật khi đọc đến phần này, việc Arya sẽ ngủ với Gendry trước trận chiến tại Winterfell chống lại đám bóng trắng. Cô nói: “Tôi đọc chăm chú và chuẩn bị tinh thần cho quay cảnh này. Mình cần phải đến phòng gym để tập cho body đẹp. Khi nào mình quay nó nhỉ? Đây là cảnh quay nổi bật nên có rất nhiều thứ phải chuẩn bị

Thế nhưng điều chính xác cần phải xác nhận là: “Arya sẽ đóng cảnh nude trước máy quay? vì suốt hành trình 8 mùa Game of Thrones thì những cảnh quay này diễn ra nhan nhản, và họ ký hợp đồng khi ít nhất 18 tuổi (đồng ý diễn cảnh khỏa thân nằm trong một phần thỏa thuận của họ).

tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8
Cảnh quay của Gendry và Arya trong tập 2 Trò Chơi Vương Quyền mùa 8

Maisie Williams lúc này đã 22 tuổi, Williams cũng nói nhà sản xuất cho phép cô tự quyết mức độ “nóng”. “Em có thể phô bày nhiều hay ít theo ý em mong muốn’. Nữ diễn viên trẻ tiết lộ: ” tôi sẽ không làm cảnh quay quá lên mà cho nó chút sự riêng tư. Tôi nghĩ rằng Arya sẽ không cần phải làm quá lên. Đúng là diễn cảnh đó thật sự rất hồi hộp”.

Williams sẽ khỏa thân trên phim trường khi đóng , đương nhiên sẽ là sự khó xử đói với một co gái trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Cô chia sẻ: “Mọi người rất tôn trọng và thoải mái. Họ dành cho bạn sự thoải mái hết mức có thể, nhưng cũng là con dao hai lưỡi.

Vì nếu không ai xem cảnh này, đôi khi bạn sẽ nghĩ là không ai muốn xem vậy, nó thật tệ… (Williams đảo mắt đi chỗ khác). Bạn mong mọi nó thật tự nhiên hơn bao giờ hết”.

Đạo diễn David Nutter là người thúc dục chúng tôi đang gấp rút hoàn thành cảnh quay. Và chúng ta đã hối thúc nhau làm thật nhanh cảnh quay này, và cô bé diễn thật quá đỉnh, nó xong rất nhanh.”

Dempsie đã biết Williams khá lâu: “Tôi có chút bất ngờ vì đã biết Maisie hơn chục năm trước từ khi cô ấy còn nhỏ. Giờ đây đã là một phụ nữ giờ đã  22 tuổi. Cho nên chúng ta tận hưởng những niềm vui khác nhau ở độ tuổi khác”.

Williams nói điều quan trọng nhất với cô là đó là ý nghĩa đặc biệt cảu cảnh quay này nhân vật Arya.  Cô bé Arya từ trước chỉ một mình tập trung để sinh tồn, tập luyện rất nhiều chỉ để trả thù. Với khoảnh khắc một đêm với Gendry, Arya dường như đã có kết nối lại với mọi người hơn. cô nói”

“Khoảnh khắc này thể hiện cảm xúc rất con người của Arya. Dường như đây là thứ cảm xúc mà cô gái trẻ này đã muốn tránh xa, một cảm xúc mà đã rất lâu cô ấy không có. Cho nên dù này mai có phải chết, Arya cũng thấy đáng giá, điều mà cô không bao giờ làm.”

Content Protection by DMCA.com