Cảnh nóng trong tập 2 Game of Thrones mùa 8, Sói Bóng Ma của Jon Snow trở lại

Sói Bóng Ma của Jon Snow cuối cùng đã xuất hiện trở lại trong tập 2 Game of Thrones mùa 8, chú sói tuyết này đã biến mất từ mùa 6. Chắc hẳn điều này thêm phần phấn khích cho các fan cuồng bên cạnh cảnh nóng giữa Arya Stark và Gendry trong tập này tạo nên hiệu ứng bùng nổ. Mùa 8 có quá nhiều bất ngờ dành cho người xem.

Sói Bóng Ma của Jon Snow trở lại, cảnh nóng giữa Arya Stark và Gendry trong tập 2 Game of Thrones mùa 8

Phim truyền hình Trò chơi vương quyền mùa 8 (Game of Thrones season 8) tập 2 đã phát sóng vào sáng thứ 2 ngày 22/04/2019 theo giờ Việt Nam. Nhiều người hâm mộ của series phim này đã thức để chờ đợi sự tái xuất con sói trắng Bóng Ma của Jon Snow (Kit Harington).

Sói Bóng Ma của Jon Snow
Sói Bóng Ma của Jon Snow

Bên cạnh một cảnh nóng táo bạo giữa Gendry (Joe Dempsie) của Đức vua Robert Baratheon và Arya Stark (Maisie Williams) của nhà Winterfell

Tài khoản Twitter của kênh HBO đã up status kể loáng thoáng về cảnh 18+ này cho khán giả đoán già đoán non nhân vật chính sẽ có cảnh nóng ở tập 2 là ai.

tập 2 Game of Thrones mùa 8

Trong cảnh nóng này, Arya đã anh ta quan tâm đến mình nhiều cỡ nào khi ở riêng với Sandor Clegane. Cô đã chủ động đến gặp Gendry ở lò rèn để thuyết phục anh hoàn thành sớm một công cụ giết người đầy máu lạnh.

Cảnh nóng này thực sự nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với tất cả những cảnh giống như vậy trong xuyên suốt 8 mùa phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Đây cũng là điểm mốc cho trưởng thành và thya đổi của Arya đến thời điểm này

Gendry lần đầu gặp Arya khi Ned Stark bị xử tử và Gendry đã giúp đỡ Arya thoát khỏi King’s Landing. Gendry lúc này nằm trong thành phần Đội Gác Đêm (Night’s Watch).

tập 2 Game of Thrones mùa 8
tập 2 Game of Thrones mùa 8

Tìm cách trốn thoát sự phát hiện của lực lượng Lannister đang cố gắng giết họ, Gendry và Arya cùng với một đứa trẻ Hot Pie lập team . Nhưng sau đó, Gendry đã bị “phù thủy đỏ” Melissandre bắt để dâng cho Thần Sáng, còn Arya cùng Clegane lưu lạc giang hồ.

Sói Bóng Ma của Jon Snow

Nói đến sói tuyết Bóng Ma, Joe Bauer – người giám sát khâu đồ họa cho phim nói việc Bóng Ma không góp mặt ở mùa 7 vì kinh phí đã hết ngưỡng.

Sói Bóng Ma của Jon Snow
Sói Bóng Ma của Jon Snow. ảnh Twitter

Và khi chú sói tuyết cưng của Vua Jon xuất hiện trong tập 2 Game of Thrones mùa 8 vừa phát sóng, khán giả khắp mọi nơi đang phát cuồng, nó cũng có cái tên giống với chủ khi sự trở lại như sự hồi sinh của chính Jon Snow.

Trailer nội dung phim Game of Thrones mùa 8

Content Protection by DMCA.com