Tài tử Will Smith tái suất với bộ phim Gemini Man ra mắt trong tháng 10

Sau vai diễn Aladdin, nam tài tử Will Smith sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này thông qua một bộ phim mới có tên ‘Gemini Man’. Đặc biệt hơn, anh sẽ tham gia 2 nhân vật trong cùng 1 bộ phim.

Tài tử Will Smith tái suất với bộ phim Gemini Man ra mắt trong tháng 10

Mới đây, hãng Paramount Pictures đã phát hành thêm hai poster hoàn toàn mới cho bộ phim hành động kinh dị ‘Gemini Man’ do nhà làm phim từng đoạt giải Oscar, Ang Lee, kết hợp cùng tài tử Will Smith trong cả hai vai diễn là Henry và Junior.

Tài tử Will Smith

‘Gemini Man’ kể về câu chuyện của một sát thủ lớn tuổi, ưu tú có tên Henry Brogan (Will Smith). Trong phim, anh ta bất ngờ trở thành mục tiêu của một tên trùm bí ẩn, gã này dường như có thể dự đoán chính xác mọi bước đi nước bước của Henry.

Nhưng thú vị hơn, người đàn ông đang cố giết anh ta là một phiên bản trẻ hơn của chính Henry. Người này được tiết lộ là Junior, người nhân bản của chính Henry.

Được đạo diễn bởi Ang Lee, người từng đoạt nhiều giải Oscar, ‘Gemini Man’ được sản xuất bởi nhà làm phim nổi tiếng Jerry Bruckheimer và David Ellison. Phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Will Smith trong cả hai vai trò chính, Clive Owen (trong vai một nhân vật phản diện chính / người đứng đầu của một chương trình nhân bản), Mary Elizabeth Winstead (trong vai một nhân viên làm việc cho cùng một cơ quan với nhân vật Smith), và Benedict Wong.

Bộ phim ‘Gemini Man’ của tài tử Will Smith ban đầu được Walt Disney Pictures sở hữu vào năm 1997, nhưng bộ phim không thể sản xuất vì công nghệ hình ảnh (VFX) lúc đó của Disney chưa sẵn sàng để tạo ra một diễn viên cho cả hai nhân vật.

Vào năm 2016, Skydance Media đã mua lại bản quyền cho kịch bản (đã được viết lại qua nhiều lần) từ Disney và vào tháng 10 năm 2017, đạo diễn Ang Lee đã ký hợp đồng trực tiếp với Skydance với quyền phân phối của Paramount Pictures. Xong, việc quay phim đã gần như bắt đầu vào 2018 và đã sẵn sàng ra mắt vào năm nay. ‘Gemini Man’ dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10.

Content Protection by DMCA.com