Tài tử Han Jae Suk bỏ về nước vì nhà sản xuất Việt Nam chậm trả tiền

Tài tử Han Jae Suk đã bỏ đóng phim “Thiên đường” tại Việt Nam để về Hàn Quốc từ ngày 26/11, nguyên nhân được biết là vì bên phía nhà sản xuất vẫn chưa hoàn thành hợp đồng.

Tài tử Han Jae Suk bỏ về nước

Tài tử Han Jae Suk

Trên các phương tiện truyền thông hiện đang có nhiều tin về việc tài tử Han Jae Suk bỏ dở việc quay phim “Thiên đường” tại Việt Nam kể từ ngày 3/12, phía đoàn làm phim đã xác nhận thông tin này. Với việc êkíp của diễn viên Hàn Quốc cảm thấy không hài lòng với cách hành xử của nhà sản xuất Việt Nam trong quá trình hợp tác làm việc.

Nguyên nhân cụ thể là việc nhà sản xuất đã chậm thanh toán các chi phí khách sạn tại bối cảnh Đà Lạt khi đoàn khi đoàn lưu trú tại đây, phái Hàn Quốc bị tịch thu hết hộ chiếu gây trở ngại cho họ khi trở về nước. Đây chính là lý do  khiến tài tử Han Jae Suk tức giận mà bỏ về nước từ ngày 26/11, và bộ phim vẫn chưa thể hoàn thành.

Tài tử Han Jae Suk

Lúc này, khi phóng viên vietnamnet nối máy với bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân đề cập đến câu chuyện thì bà không còn nghe điện thoại cá nhân. Hai diễn viên bên phía Việt Nam là Lý Nhã Kỳ và Kim Tuyến đều từ chối và không có bình luận gì vì lý do bận việc cá nhân. Trong thời gian tới, hai diễn viên sẽ có buổi họp báo với phía truyền thông.

Bản thân tôi cũng là nạn nhân bị tổn thất nặng nề vì ngoài là diễn viên tôi còn có phần góp vốn cho bộ phim. Vì sự thiếu minh bạch từ phía bà Nhân đã làm khâu tổ chức của bộ phim không đi đúng như kế hoạch ban đầu. Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

“Thiên đường” là dự án phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, dự kiến phát hành đồng thời ở hai quốc gia trong năm 2019.

Tài tử Han Jae Suk bỏ về nước vì nhà sản xuất Việt Nam chậm trả tiền
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com