Fast and Furious: Tại sao mốc thời gian phim Tokyo Drift được đặt giữa Fast 6 và Furious 7

Phần phim Tokyo Drift được phát hành năm 2006, bộ phim thứ ba trong loạt phim hành động mang thương hiệu Fast and Furious. Tuy nhiên, mốc thời gian của nó đã được xếp trong khoảng thời gian giữa Fast và Furious 6 (2013) và Furious 7 (2015).

Tại sao mốc thời gian phim Tokyo Drift được đặt giữa Fast 6 và Furious 7

Là phần phim phụ , Tokyo Drift đã đã làm hỏng khi không có bất kỳ diễn viên gốc nào trong hai bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, Vin Diesel (Dom Toretto) đã xuất hiện trong một cuộc đua giữa anh và Lucas Black (Mitch Seanwell) ở cuối phim. Sau này, Diesel tạo lập lại kịch bản cho thương hiệu phim nhượng quyền thương mại với cái tên mềm mại Fast and Furious, định hình nó trở thành công thương hiệu phim hàng tỷ đô la.

phim Tokyo Drift

Nhưng lý do chính khiến mốc thời gian của phim Tokyo Drift bị chuyển đến tương lai trong dòng thời gian của loạt phim Fast and Furious và chúng ta thấy diễn viên Sung Kang (tức Han Lue) chết trong một vụ tai nạn xe hơi.

Có lẽ, người hâm mộ mong muốn nhân vật Han trở lại trong Fast and Furious, Fast Five và Fast and Furious 6 hơn.

Bộ phim Tokyo Drift là phần tiền truyện khi Han bắt đầu tìm kiếm một cuộc sống mới. Anh đến dự định đến Tokyo với người yêu – Gal Gadot, người sau đó cũng mất mạng trong Fast and Furious 6.

Bộ phim thứ hai có cảnh cuối: Han chết từ Tokyo Drift từ một góc độ khác, cho thấy chiếc xe đâm vào anh ta là Jason Statham tựa Deckard Shaw.

Sau tất cả, Han vừa tham gia đánh bại anh trai mình, Luke Evans xông Owen Shaw trong Fast and Furious 6.

Điều này sau đó giải thích lý do tại sao khi Dom ở Tokyo trên đường đua với Sean vì anh ấy đến để thu thập xác Han xông cho một đám tang.

Trên thực tế, khoảnh khắc sau khi cảnh này diễn ra trong Furious 7, khi Lucas Black quay lại vai Sean trong cuộc trò chuyện giữa anh ta với một Dom.

Điều này có nghĩa là phần phim Tokyo Drift trùng lặp khá nhiều trong Fast 6 và Furious 7.

Trong khi đó, Black tiếp tục đóng vai Sean trong phần Fast and Furious 9 và cả phần thứ 10 trong chuyến phiêu lưu cuối cùng vào năm 2020 và 2021.

Content Protection by DMCA.com