Tải phụ đề Tiếng Việt phim Game Of Thrones 8 – Trò Chơi Vương Quyền 8 Vietsub tổng hợp

Như vậy là rạng sáng nay, tập đầu của mùa thứ 8 (season 8) của series phim Game Of Thrones đã được phát sóng trên đài HBO. Hẳn là lúc này các fan cuồng mẹ rồng đang tìm kiếm phụ đề Việt cho tập mở đầu này. Nextphim sẽ có các bản Trò Chơi Vương Quyền 8 Vietsub tổng hợp theo từng phim.

Phụ đề Tiếng Việt phim Game Of Thrones 8 – Trò Chơi Vương Quyền 8 Vietsub tổng hợp

Rất nhanh tay, Next phim quyết định giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được bản vietsub hoản chỉnh để lắp vào xem một cách dễ dàng. Các bạn có thể check luôn phía dưới để nếu muốn xem phần này luôn nhé.

Trò Chơi Vương Quyền 8 Vietsub
Trò Chơi Vương Quyền mùa 8

Hiện vẫn chưa rõ tập 1 của series phim truyền hình Game Of Thrones 8 lấy cái tên gì để đặt. Trò Chơi Vương Quyền 8, IMDb thì nói là Winterfell, còn Phim và Subscense thì nói là Kings Landing. Nhưng có lẽ chúng ta không cần phải quan tâm quá nhiều vì thứ hấp dẫn khán giả, các fan cuồng đã theo dõi series từ những ngày đầu tiên chính là việc được xem diễn biến mới nhanh nhất có thể trong phim. Điều đương nhiên chúng ta phải download chứ không thể ngồi đợi mấy trang như phimmoi.net, biltutv, hdo hay khoaitv… được phải không.

Ngay dưới đây là phần dành bản Trò Chơi Vương Quyền 8 Vietsub tổng hợp. Nextphim sẽ cập nhật liên tục bản phụ đề và link download các tập phiên liên tục nên các bạn nhớ theo dõi nhé. Bản này chạy tốt cho WebDL 1080 lẫn 720 nhé

Chúc anh em xem phim vui!

Link tải: https://www.fshare.vn/file/LJOGYA8Z47DZ

Link Subsense: https://subscene.com/subtitles/game-of-thrones-eighth-season/vietnamese/1969009

Link xem trực tuyến tập 2 Game of Thrones mùa 8 : http://bitly/2P9eU6p

Link tải Torrent tập 3: https://eztv-torrent.com/episode/game-of-thrones-season-8-episode-3-52414

Link xem trực tuyến tập 4 Game of Thrones mùa 8 : http://phimbathu.org/phim-tro-choi-vuong-quyen-phan-8-tap-4-13093.169784.html

 

Content Protection by DMCA.com