Tác phẩm Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhạt Ánh tiếp tục được Victor Vũ chuyển thể

Cùng thành công của dự án chuyển thể từ tác phẩm văn học Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, đạo diễn Victor Vũ sẽ tiếp tục chuyển thể tác phẩm thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là tác phẩm Mắt biếc.

Đọc thêm:

Tác phẩm Mắt Biếc được Victor Vũ chuyển thể thành phim

Đơn vị sản xuất Galaxy M&E cũng đã xác nhận thông tin này. Vậy sau 4 năm, đạo diễn Victor Vũ lại tái hợp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, và chúng ta hy vọng đây sẽ lại là một tác phẩm điện ảnh ăn khách.

tác phẩm Mắt Biếc

Victor Vũ có một tài sản làm phim khá đồ sộ cho đến bây giờ với 14 bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau nhưng chủ yếu có nhiều yếu tố giật gân, còn về tình yêu thuần khiết thì có lẽ đây là lần đầu tiên. Với Mắt biếc lần này, Victor Vũ sẽ chỉ yêu một cách thuyền khiết mà thôi. bởi vì câu chuyện xoay quanh tình cảm dại khờ của một chàng một sách với cô bạn gái có đôi mắt đẹp đẽ, nhưng trong đó đầy thăng trầm…

Câu chuyện tình trong veo của chàng trai sy tình với nàng Mắt Biếc vlwis tiềng đàn mọc mạc với khung cảnh trường làng, chợ quê, rừng sim, những ký ức gợi về quê hương, thời tuổi trẻ của bao thế hệ, và trên tất cả là một tình yêu ngọt ngào đến lạ kỳ.

Ekip sản xuất và đạo diễn Victor Vũ đang trong quá trình tìm kiếm các diễn viên phù hợp cho các vai chính cho tác phẩm Mắt biếc được chuyển thể.

Ngạn

Đó là Ngạn, chàng trai sinh ra và lớn lên ở làng Đo Đo, một mẫu hình thư sinh nhưng không mọt sách. Ngạn mang một sức hút riêng đến từ một tâm hồn nghệ sĩ. Ngạn yêu nhất hai điều trong đời mình, đó là ngôi làng Đo Đo và Hà Lan. Tình yêu Ngạn dành cho Hà Lan gần như vĩnh cửu, không hề phai nhoà sau 30 năm dù Hà Lan đã đem lòng yêu Dũng.

Ngoại hình: Đẹp trai kiểu thư sinh, biết chơi guitar.

Hà Lan

tác phẩm Mắt Biếc

là cô gái có nét đẹp tự nhiên cùng mái tóc đen dài và đặc biệt là đôi mắt đẹp như biết nói. Nhưng khác với Ngạn, Hà Lan luôn muốn thoát khỏi ngôi làng nhỏ bé, lạc hậu của cô để theo đuổi khát khao đối với thế giới hiện đại, nhộn nhịp của thành phố.

Ngoại hình: Dáng người thon, da trắng, nõn nà. Gương mặt thanh tú. Mắt đẹp, nét Việt Nam. Mộc mạc tự nhiên.

Long

anh chàng đẹp trai, lãng tử, soái ca, con nhà giàu. Đây là những lý do giúp Dũng chiếm được trái tim Hà Lan từ cái nhìn đầu tiên. Đằng sau vẻ đẹp hào nhoáng ấy, Dũng là một cậu trai với tính tình ích kỷ, trẻ con đến mức vô trách nhiệm.

Trà Long

Và nhân vật cuối cùng trong bộ tứ này là Trà Long – cô gái dễ thương, cởi mở, tràn đầy sức sống. Phải xa Hà Lan từ nhỏ, Trà Long lớn lên trong vòng tay che chở của Ngạn nên, khác với mẹ mình, cô luôn cảm mến và ngưỡng mộ Ngạn.

Phim chuyển thể từ tác phẩm Mắt Biếc sẽ tuyển chọn diễn viên đến hết ngày 15-12, dự kiến bấm máy vào tháng 3-2019.

Content Protection by DMCA.com