Lý giải sức mạnh của Captain Marvel và kỹ năng chiến đấu của cô

Chúng ta đã biết rất nhiều siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, mỗi người có sức mạnh các bộ kỹ năng riêng. Vài ngày qua cũng đánh dấu sự ra mắt của một trong những siêu anh hùng mạnh nhất: Carol Danvers, cùng Next phim tìm hiểu về sức mạnh của Captain Marvel.

Sức mạnh của Captain Marvel

Xuất hiện trong cảnh after credit vào năm ngoái của Avengers: Infinity War, Carol được được xem như một trong những nhân vật mới trong MCU sắp tới, bối cảnh bộ phim Captain Marvel quay ngược đồng hồ về năm 1995 để kể câu chuyện gốc của cô.

sức mạnh của Captain Marvel

Captain Marvel là một nhân vật tuyệt đỉnh trong vũ trụ truyện tranh Marvel, trong nhiều năm, người ta vẫn thấy ở nhân vật này sức mạnh đáng kinh ngạc; có lẽ là người mạnh nhất trong số các nhân vật chính của Marvel. Nhưng chính xác thì sức mạnh của Captain Marvel là gì?

Cô ấy có thể làm gì sau khi hấp thụ năng lượng từ khối Tesseract, và biến thành con người / Kree khiến cô ấy trở thành một đối thủ đáng gờm và là đồng minh chủ chốt trong trận tái đấu sắp tới với Thanos? Hãy để Vượt qua những khả năng đặc biệt mà cô ấy thể hiện trong bộ phim Captain Marvel để có được toàn bộ phạm vi của những gì cô ấy có khả năng (và không, du hành xuyên thời gian không phải là một trong những điều đó).

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com