Sự trở lại của Shin-Cậu Bé Bút Chì: Chuyến Trăng Mật Bão Táp – Giải Cứu Bố Hiroshi

Những bạn trẻ đam mê truyện tranh manga Nhật Bản chắc hẳn vẫn nhớ đến cậu nhóc bựa và lẻm lỉnh Shin: Cậu Bé Bút Chì, xoay quanh cuộc sống đầy tiếng cười và những hành động có phần “láu cá” của cậu bé về một thế giới quan hồn nhiên.

Sự trở lại của Shin-Cậu Bé Bút Chì vào tháng 9 này, sẽ là cột mốc chuyển mình khi được dựng thanh phim lên màn ảnh rộng, chắc chắn sẽ mang lại những câu chuyện đầy thú vị, những trận cười sảng khoái về cuộc sống của Shin.

Sự trở lại của Shin-Cậu Bé Bút Chì: Chuyến Trăng Mật Bão Táp – Giải Cứu Bố Hiroshi

Sớm trở thành hiện tượng truyện tranh xuyên quốc gia khi bộ truyện được sáng tác từ năm 1990 và được nhiều khán giả ủng hộ, nhất là ở thị trường khốc liệt nhất như Trung Quốc.

Sự trở lại của Shin Cậu Bé Bút Chì

Yoshito Usui của bộ truyện tranh đã bất ngờ mất sau một cuộc leo núi mà chưa hoàn thành xong tác phẩm. Cho nên vào ngày 11.09.2009, bộ truyện hài hước này cũng tạm dừng xuất bản, nhưng thật tốt khi nhóm Usui đã tiếp tục sanngs tacstheem vào năm sau đó để cho ra đời phần tiếp theo New Crayon Shin-chan.

Shin-chan ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2006 nhưng phải đến 2011, sau những chỉnh sửa phù hợp về nội dung và hình ảnh thì bộ truyện Shin – Cậu bé bút chì mới chính thức được độc giả Việt quan tâm và yêu mến.

Bộ truyện tranh manga Nhật Bản này được chuyển thể thành phim truyền hình và còn là một trong những bộ phim điện ảnh chuyển thể có mức doanh thu cao hiện nay. Với phim truyền hình, Shin đã ra mắt và phát sóng được hơn 1000 tập từ 1992 tới nay, trong đó có 83 tập đặc biệt.

Sự trở lại của Shin Cậu Bé Bút Chì

Bộ phim lên sóng lần đầu ở Việt Nam vào giữa tháng 3 năm 2015, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhờ được chiếu trong khung giờ buổi tối giải trí phù hợp. Đến nay tình cảm của các khán giả thế hệ 8X, 9X dành cho cậu bé Shin tinh nghịch vẫn không hề suy giảm.

Sự trở lại của Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp – Giải cứu Bố Hiroshi sẽ đưa người xem du lịch đến nước Úc xinh đẹp. mẹ Misae bất ngờ tìm được một chuyến du lịch với giá siêu bèo, cho nên Shin và gia đình của cậu đã nhanh chóng chuẩn bị hành lý lên đường. Những tưởng đây là một kỳ nghỉ vui vẻ, thì bất ngờ bố Hiroshi đột nhiên bị bắt cóc, để lại Shin, mẹ Misae, em gái Himawari và chú cún Bạch Tuyết đơn độc trên đất nước xa lạ.

Nhưng hóa ra chính bố Hiroshi lại là “chìa khóa” dẫn đến một kho báu hoành tráng. Đây chắc hẳn là điều bọn săn kho báu truy đuổi và tranh đấu đến cùng để có được “chiếc chìa khóa” quý giá này. Trước những tên thợ săn điêu luyện và đầy chiêu trò, liệu Shin và gia đình có giải cứu thành công được bố hay không?

Hãy đi xem ngay để biết những tình tiết vui nhộn, hài ra mặt nhưng đầy kịch tính và gay cấn trong Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp – Giải cứu Bố Hiroshi (Crayon Shin-chan: Honeymoon Hurricane – The Lost Hiroshi), bộ phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 06.09.2019.

Trailer phim

Content Protection by DMCA.com