Sự trở lại của đạo diễn James Cameron với phần 2 Avatar có tạo nên điều thần kỳ tiếp

Sau cú đấm cực mạnh đến từ ông vua phòng vé ‘Avengers: Endgame’, nhiều người đang rất mong chờ sự trở lại của đạo diễn James Cameron trong bộ phim Avatar đã bị bỏ ngỏ cách đây 10 năm. Liệu phần 2 Avatar có thực sự làm nên kỳ tích một lần nữa?

Sự trở lại của đạo diễn James Cameron với phần 2 Avatar có tạo nên điều thần kỳ tiếp

Chà.! Đây chắc hẳn là một câu hỏi khó và đầy thách thức với vị đạo diễn lừng danh James Cameron. Sau một thập kỷ “ngủ trên ngai vàng” thì ông sẽ tiếp tục với chuỗi phim Avatar 2 và 3, 4, 5 như đã được thông báo từ trước.

phần 2 Avatar

Nhưng điều đó có nghĩa là các bộ phim ‘Avatar’ của James Cameron có thể chinh phục ngôi vị số 1 phòng vé vốn đã bị ‘Avengers: Endgame’ cướp mất trong thời gian qua hay không? Đây là những gì James Cameron tiết lộ với Deadline về phần phim tiếp theo của mình:

“Phần 2 Avatar và 3 sẽ có thể tạo ra loại thành công đó trong tâm thức của thời đại thì sao? Ai mà biết được. Chúng tôi đang cố gắng. Có thể chúng tôi làm được, hoặc có thể chúng không làm được, nhưng vấn đề là, nó vẫn có thể. Tôi rất vui khi thấy nó, trái ngược lại với một kịch bản thay thế, với hiệu lực nhanh chóng, trải nghiệm được thiết kế tùy chỉnh mà mọi người có thể tự tạo ra với các dịch vụ phát trực tuyến và tất cả các nền tảng khác nhau, rằng [tiềm năng về sân khấu kịch] có thể không còn tồn tại nữa“.

Đạo diễn James Cameron không tỏ ra lo lắng về việc phần tiếp theo Avatar của ông có thể lấy lại ngai vàng từ tay ‘Avengers: Endgame’ hay không? Vị đạo diễn lừng danh này chắc hẳn đã rất bận rộn kể từ khi Avatar ra mắt vào năm 2009, và biến nó trở thành bộ phim bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, và giữ danh hiệu đó trong suốt 10 năm ròng rã. Tuy nhiên cho đến nay, James Cameron đã không trực tiếp đạo diễn bất kỳ bộ phim truyện nào kể từ khi thành công với Avatar.

Những phản hồi gần đây về ‘Avatar’ cũng cho thấy rằng, những gì mà Marvel Studios đã và đang làm trong thời gian qua đã truyền cảm hứng và động lực rất nhiều cho đạo diễn kiêm nhà sản xuất James Cameron. Hiện ông đang tập trung vào Avatar 2 và 3, nhưng ông cũng có kế hoạch cho Avatar 4 và 5, và tất cả đều có ngày phát hành trước đó là 2021, 2023, 2025 và 2027.

Mặc dù vậy, ông cũng không bỏ qua ý tưởng rằng tác phẩm tiếp theo của ông sẽ một lần nữa lập kỷ lục phòng vé mới. Bởi vì ông ấy được mệnh danh là ông hoàng “bom tấn”. Ông ấy đang tích cực “cố gắng” làm lại các phần tiếp theo của Avatar, và nếu ai đó có thể bị sét đánh lần thứ ba, thì đó chính là vị đạo diễn từng sở hữu hai bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay như ‘Titanic’ và ‘Avatar’.

Sau một thời gian dài chờ đợi, phần 2 Avatar hiện đang được lên lịch phát hành tại các rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Cinemablend

Content Protection by DMCA.com