Spider-Man: Far From Home – Những bức ảnh đầu tiên về kẻ phản diện Mysterio

Bạn có muốn gặp Jake Gyllenhaal trong vai kẻ phản diện Mysterio trong Spider-Man: Far From Home không? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây, một số hình ảnh vừa được tiết lộ trên mạng xã hội Twitter. The Spider-Man: Phần tiếp theo của Homecoming hiện đang quay tại Cộng hòa Séc.

Jake Gyllenhaal sẽ làm tốt vai kẻ phản diện Mysterio

phản diện Mysterio

Trong bức ảnh thì đúng Jake Gyllenhaal đang hóa thân vào vai kẻ phản diện Mysterio. Với Far From Home, nhân vật sẽ được cách tân một chút so với truyện tranh. Marvel đôi khi muốn tiếp cận ‘thực tế’ với trang phục nhân vật, loại bỏ các yếu tố kỳ diệu nhằm pha trộn chúng cho giống với thế giới thực. Ngay cả nhân vật Vulture của Homecoming cũng đã bị thay đổi một chút. Nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Đây là phiên bản Mysterio rất riêng.

phản diện Mysterio

Trong Far From Home, chưa biết quả cầu pha lê khổng lồ có được đặt lên đầu của Jake Gyllenhaal không? Chúng ta sẽ phải đợi để tìm hiểu.

Trong truyện tranh, Mysterio là một nhân vật đặc biệt có tên là Quentin Beck. Theo Marvel Wiki, “Beck bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên đóng thế điện ảnh ở Hollywood, sau đó trở nên hứng thú với những hiệu ứng đặc biệt. Anh trở thành một trong những nhà thiết kế hiệu ứng đặc biệt hoàn hảo nhất trong ngành, nhưng anh muốn trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, anh thiếu vẻ ngoài đẹp đẽ và tài năng để trở thành một ngôi sao hay sự kiên nhẫn để trở thành một đạo diễn, và sự nghiệp của anh cuối cùn là làm những trò ảo thuật. Khi một người bạn đùa giỡn gợi ý cho cách nhanh nhất để trở nên nổi tiếng là trở thành một anh hùng, Beck nhận ra rằng chuyên môn của anh có thể khiến anh trở thành một siêu nhân vật phản diện hiệu quả. Và Spider-Man được chọn, sau đó Beck chuẩn bị mọi thứ để đối đầu với Người nhện”.

Cốt truyện vui nhộn

phản diện Mysterio
Trong Spider-Man: Far From Home, chàng Peter của Tom Holland cùng những người bạn của anh ta đến Châu Âu để nghỉ hè và gặp rắc rối. Thật kỳ lạ, Adrian Toomes / Vulture của Michael Keaton cũng trở lại trong phần này. Dàn diễn viên cùng tham gia là Zendaya, Marisa Tomei, Cobie Smulders, Jacob Batalon, Tony Revolori và Samuel L. Jackson.

Nextphim nghĩ Spider-Man: Homecoming rất hài hước – Tuy có sự nghi ngờ về một loạt phim mới của Spider-Man, nhưng với chất giọng của bộ phim, cộng với màn biểu diễn vui nhộn của Tom Holland thì có lẽ bộ phim sẽ ổn. Hy vọng rằng, Far From Home sẽ rất sống động với việc thêm một diễn viên tài năng như Gyllenhaal.

Spider-Man: Far From Home sẽ tham gia vào các rạp vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Content Protection by DMCA.com