Sony Pictures tiết lộ thông tin mới về trailer phim Jumanji: The Next Level

Sony Pictures Entertainment đã công bố những video hình ảnh mới từ trailer phim Jumanji: The Next Level, điều nào làm lộ nội dung tiêu đề và tình tiết tạo bước ngoặt lớn đến với khá giả

Sony Pictures tiết lộ thông tin mới về trailer phim Jumanji: The Next Level

Đoạn mở đầu trong trailer khiến khán giả dễ dàng bị đánh lừa vì có vẻ như mọi thứ đang diễn ra bình thường, nó không khác gì mấy so với cốt truyện cũ. Thế nhưng ngay sau đó người xem lại nhanh chóng phát hiện ra nhiều điều không ổn khi cả nhóm nhảy vào Jumanji. Eddie và người bạn Milo Walker (Danny Glover) vô tình bị kéo vào Jumanji trong khi Martha, Bethany và Fridge đi vào nó.

trailer phim Jumanji: The Next Level

Nhờ một công cụ chuyển đổi bonkers, Eddie hiện đang sống trong nhân vật của Spencer, tiến sĩ Smolder Bravestone. Martha vẫn có quyền sở hữu nhân vật của mình là chuyên gia võ thuật và võ sĩ khiêu vũ Ruby Roundhouse (Karen Gillan), nhưng điều này không làm cho việc tìm kiếm Spencer trở nên dễ dàng hơn.

Jumanji: The Next Level” có vẻ như thể hiện đúng với tiêu đề của nó khi đưa loạt phim đến một nơi hoàn toàn mới. Đoạn phim trailer vừa hài hước vừa gây phấn khích, đây chính xác là những gì khán giả muốn từ một bộ phim Jumanji, và chứng minh rằng phần tiếp theo không rơi vào các phương pháp kể chuyện nhàm chán.

“Jumanji: Welcome to the Jungle” từng gây sốt tại phòng vé và nhận được phản hồi tích cực từ nhà phê bình và khán giả. Vì thế mà rõ ràng Kasdan đang thực hiện cùng một cách tiếp cận với “The Next Level”, bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện trong “Welcome the Jungle” và tránh chuyển bất kỳ nội dung nào giống với bản gốc. Cùng với sự tham gia của các diễn viên từ phần phim trước, từ trailer phim Jumanji: The Next Level hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời qua màn ảnh.

“Jumanji: The Next Level” sẽ ra mắt vào ngày 13/12/2019.

Trailer phim Jumanji: The Next Level

Content Protection by DMCA.com